'เด่นคุณ'ลุยช่วยพ่อค้าแม่ค้าทั่วประเทศ กับ'ตลาดนัดสมหวัง'


เพิ่มเพื่อน    

 

          พระเอกกล้ามแน่น เด่นคุณ งามเนตร เตรียมฟิตเต็มที่เดินหน้าช่วยพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ ขายของแบบสุดพลังใน ตลาดนัดสมหวังออนไลน์ งานนี้ขอเป็นอีกหนึ่งแรงกำลังที่จะช่วยให้พ่อแม่พี่น้องชาวไทย ฟันฝ่าพิษเศรษฐกิจ จากโควิค-19 ไปด้วยกัน

          ซึ่ง เด่นคุณ  ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ สมหวังเงินสั่งได้ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้เราได้เปิดตลาดนัดสมหวังออนไลน์ ในชื่อ FB เพจ "ตลาดนัดสมหวัง" เพื่อมุ่งช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้อง พ่อค้าแม่ค้าในการค้าขายทำมาหากินสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งทุกคนสามารถเข้ามาฝากร้านบนสื่อออนไลน์ของสมหวังเงินสั่งได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และที่พิเศษกว่าทุกตลาดก็คือ เราจะมีการทำการโปรโมทประชาสัมพันธ์ ร้านค้าต่างๆ ที่เข้ามาฝากร้านกับเราอย่างจริงจัง เพื่อช่วยผลักดันยอดขายให้ได้มากที่สุด

          ซึ่งตั้งแต่เราเริ่มต้นเปิดโครงการมาก็มีแม่ค้าพ่อค้ามาฝากร้านในตลาดนัดสมหวังอย่างคึกคักเป็นจำนวนมาก ของขายในตลาดก็หลากหลายมีทุกอย่างจริงๆ ทั้งอาหารการกิน ของใช้ พระเครื่อง ร้านล้างรถยังมีเข้ามาฝากให้เราโปรโมทเลยครับ มีพ่อค้าแม่ค้าหลายคนได้เข้ามาไลฟ์สดขายของกันอย่างเฮฮา ทุกคนมีความสุขทั้งคนขายคนซื้อ ผมว่าเป็นตลาดที่มันส์มากและไม่เหมือนใครจริงๆ ครับ โดยเพจเราได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา

          ผมเองในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของสมหวังเงินสั่งได้ ก็จะเข้ามาช่วยทำกิจกรรมสนุกๆ มันส์ๆ กระตุ้นการขายแบบจัดเต็ม โดยจะมีการไลฟ์สดในเพจตลาดนัดสมหวังเป็นประจำ ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 11.00 น. เพื่อช่วยรีวิวสินค้า อาหาร และของขายต่างๆ จากร้านค้าให้แบบเต็มกำลังครับ ขอเชิญพ่อค้าแม่ค้าทุกท่าน ทุกร้านทั่วประเทศ เข้ามาร่วมมาฝากร้านกันได้เลยนะครับ เพียงแค่ กดไลท์เพจ https://www.facebook.com/somwangmarket/ จากนั้นก็ฝากร้านโดยสามารถลงเป็นคลิป VDO หรือ รูปภาพ ส่วนใครที่อยากแวะเข้ามาช้อปปิ้งจับจ่ายซื้อของก็ กดไลท์มาร่วมช้อปปิ้งที่เพจได้เช่นกัน

 

 

 


ทอน....ขอจับมือที! นายเจ๋งอะ ที่ตัดสินใจออกมา "ชูธง" นำหน้าเด็ก "ชนเจ้า" แทนซุกหลังอย่างที่ผ่านมา อย่าแผ่วเป็นม้าตีนต้นล่ะ

กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'