ทึ่ง! เด็กเก่าพปชร.อ่านขาดมาก 'เอ๋' เปิดศึก 'บุ๋ม' หวังกลบกระแสพรรคพลังประชารัฐแตก


เพิ่มเพื่อน    

5 มิ.ย. 63 - นายธันวา ไกรฤกษ์ อดีตผู้สมัครส.ส. กรุงเทพ พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงวิวาทะระหว่าง เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ กับ "บุ๋ม ปนัดดา"  ว่า หลายท่านอาจจะไม่เชื่อ แต่จากที่เคยเห็น 2-3 ครั้ง คุณปารีณาตัวจริงสวยนะครับ สำหรับคนอายุวัยนี้ และเมื่อมองที่ตาของเธอ บอกได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่คนโง่ แต่ฉลาดมากด้วยซ้ำไป

การแสดงมึนๆเบลอๆนั้น น่าจะเป็นการแกล้งทำซะมากกว่า ซึ่งหากพิจารณาให้ดี สิ่งที่เธอเคลื่อนไหวจะมีวัตถุประสงค์ซ่อนอยู่แทบทุกครั้ง รวมทั้งกรณีพิพาทกับคุณบุ๋มด้วย

นั่นก็คือ 'กลบข่าว' การแตกแยกและความขัดแย้งของพรรคพลังประชารัฐ ที่คาบเกี่ยวไปถึงการปรับครม.ซึ่งกำลังจะมาถึง โดยปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้กลบจนมิดไปแล้ว

ที่เขียนโพสต์นี้อาจดูไม่มีสาระอะไร แต่ส่วนตัวผมชอบที่จะประเมินคนให้ลึกๆ และอยากแบ่งปันให้ทุกท่านได้ช่วยกันคิด ว่าสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ ควรจะใส่ใจในเรื่องอะไรมากกว่ากัน

ส่วนการที่คุณบุ๋มประกาศลงการเมือง ต้องถือเป็นข่าวดีมากๆ ที่คนจริงคนกล้า อยากเข้ามาช่วยเปลี่ยนแปลงประเทศ ผมเองก็กำลังหาที่ใหม่สังกัดอยู่ หวังว่าจะได้ร่วมงานกันนะครับ

#อยากร่วมงานกับคนดีๆ 
 


ก็จริงนะ.... คุณนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ บอกว่า เห็นคนไทยเถียงกันอยู่ ๒ เรื่อง ๑.เรื่อง ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นกรรมาธิการงบประมาณได้หรือไม่

'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'