คนลูกทุ่งไม่ทิ้งกัน'นก-โอบะ'ช่วยเหลือเพื่อนศิลปินในยามวิกฤต


เพิ่มเพื่อน    

 

          น้ำใจคนไทยไม่เคยเหือดหาย ทุกครั้งในยามที่เดือดร้อน น้ำใจจะหลั่งไหลมาจากทั่วทุกสารทิศ เหมือนอย่างคนในวงการลูกทุ่งที่ก็ไม่เคยทอดทิ้งกัน ซึ่งจากสถานการณ์ไม่ปกติของโรคระบาดโควิค-19 นั้นได้ส่งผลทำให้เหล่าบรรดาศิลปิน นักร้อง ครูเพลง ต้องตกงานขาดรายได้

          ทางสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย จึงได้ลงพื้นที่แจกของกินของใช้จำเป็นช่วยเหลือสมาชิกซึ่งมีมากกว่า 600 คน ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักร้อง ครูเพลง  นำทีมโดย นก-บริพันธ์ ชัยภูมิ นายกสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยกรรมการสมาคมฯ และ โอบะ เสียงเหน่อ นายกสมาคมศิลปินตลก(ประเทศไทย) นำของที่รับมอบจากทาง มูลนิธิร่วมกตัญญู , มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง ของอุปโภค บริโภค สมทบด้วยคณะกรรมการสมาคมฯ ลงพื้นที่ไปมอบให้กับสมาชิกถึงที่บ้านเป็นที่เรียบร้อย

          ทั้งนี้สำหรับสมาชิกบางท่านซึ่งมีที่อยู่ไม่ชัดเจน สามารถมารับของได้ 2 วิธี วิธีแรกรับในวันประชุมใหญ่สามัญประจำปีซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ หรือรับได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ที่ทำการสมาคมฯ โทร. 09-8659 9592

 

 

 

 

 

 


สงกรานต์ปีนี้ เงียบเสียง "รื่นเริงสงกรานต์"! ถูกคำว่า "โควิด" กลบหมด คนโน้นเป็น-คนนี้เป็น ทำเอาผมพลอยเป็นไปด้วย เป็นโควิดหรือเป็นโรคจิตหลอน ก็พอๆ กัน

"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem
เมื่อ"สัส"วิวัฒนาไขว่ห้าง