คนลูกทุ่งไม่ทิ้งกัน'นก-โอบะ'ช่วยเหลือเพื่อนศิลปินในยามวิกฤต


เพิ่มเพื่อน    

 

          น้ำใจคนไทยไม่เคยเหือดหาย ทุกครั้งในยามที่เดือดร้อน น้ำใจจะหลั่งไหลมาจากทั่วทุกสารทิศ เหมือนอย่างคนในวงการลูกทุ่งที่ก็ไม่เคยทอดทิ้งกัน ซึ่งจากสถานการณ์ไม่ปกติของโรคระบาดโควิค-19 นั้นได้ส่งผลทำให้เหล่าบรรดาศิลปิน นักร้อง ครูเพลง ต้องตกงานขาดรายได้

          ทางสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย จึงได้ลงพื้นที่แจกของกินของใช้จำเป็นช่วยเหลือสมาชิกซึ่งมีมากกว่า 600 คน ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักร้อง ครูเพลง  นำทีมโดย นก-บริพันธ์ ชัยภูมิ นายกสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยกรรมการสมาคมฯ และ โอบะ เสียงเหน่อ นายกสมาคมศิลปินตลก(ประเทศไทย) นำของที่รับมอบจากทาง มูลนิธิร่วมกตัญญู , มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง ของอุปโภค บริโภค สมทบด้วยคณะกรรมการสมาคมฯ ลงพื้นที่ไปมอบให้กับสมาชิกถึงที่บ้านเป็นที่เรียบร้อย

          ทั้งนี้สำหรับสมาชิกบางท่านซึ่งมีที่อยู่ไม่ชัดเจน สามารถมารับของได้ 2 วิธี วิธีแรกรับในวันประชุมใหญ่สามัญประจำปีซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ หรือรับได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ที่ทำการสมาคมฯ โทร. 09-8659 9592

 

 

 

 

 

 


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน