‘สิงโต นำโชค-ก้อง ห้วยไร่-แทน ลิปตา-หนึ่ง ณรงค์วิทย์’โผล่เซอร์ไพรส์ 20หนุ่มหล่อ


เพิ่มเพื่อน    

 

          กลายเป็นรายการขวัญใจกลุ่มวัยรุ่นและคนไทยทั่วประเทศไปแล้ว สำหรับ The Brothers Thailand ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ซึ่งเป็นรายการเพื่อเฟ้นหาไอดอลชายไทยมาประดับวงการ จากฝีมือการค้นหาจาก 4 รุ่นพี่ซุปเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของไทย ซึ่งมารับหน้าที่เป็น “BROACH” (โบร้ช) นำทีมโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ในฐานะผู้จัดฯ รายการ , อนันดา เอเวอริงแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ และ นิชคุณ หรเวชกุล ที่จะมาร่วมเทรนน้องๆ 20 คน

          สำหรับ Ep 2  The Brothers ทั้ง 20 คน ถูกแบ่งกลุ่ม เพื่อสร้างสรรคโชว์ 1 โชว์ที่จะแสดงความถนัดของตัวเองไม่ว่าจะเป็นทางด้านร้อง เต้น เล่นละคร โดยจะมี Broach ทั้ง 4 มาให้เทคนิคและเป็นกรรมการ แต่ที่พิเศษกว่านั้น มีแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงทางด้านวงการเพลง อย่าง ก้อง ห้วยไร่, แทน ลิปตา, หนึ่ง ณรงค์วิทย์ และ สิงโต นำโชค มาร่วมเป็นกรรมการ และติชมแนะนำน้องๆ ในแต่ละทีม

          โดย “โบร้ชมาริโอ้”  เผยถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับ Ep 2 จะเป็นในเรื่องของทักษะความแสดงออก ซึ่งเราได้พี่ๆ มากความสามารถ พี่ก้อง ห้วยไร่, พี่แทน ลิปตา, พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ และ พี่สิงโต นำโชค มมาเป็นคณะกรรมการ และคอยสอนน้องๆ จะมีการแบ่งกลุ่มให้แต่ละกลุ่มไปจัดโชว์มาแสดง ซึ่งออกมาได้ดีมากๆ บางคนโชว์เทคนิค โชว์ร้อง โชว์เต้น แต่ละคนมีความกล้าแสดงออกต่างคน บางคนได้โชว์เต็มที่ แต่บางคนยังไม่โดดเด่นเท่าที่ควร แต่เชื่อว่าน้องๆ ยังพัฒนาได้อีกเยอะ เรามีทั้งโบร้ชและแขกรับเชิญมาช่วยติวเข้มน้องๆ รับรองว่าสนุกสนานแน่นอนครับ”

          ติดตามความสนุกสนานและร่วมเฟ้นหาไอดอลชายไทยมาประดับวงการบันเทิง ได้ใน รายการ The Brothers Thailand  เสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ 6  เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33  

 

 

 

 

 

 

 

 


"...ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ทุกคนค่ะ ขอให้ประสบความสุขความสำเร็จในชีวิตค่ะ ส่งผ่านความภาคภูมิใจไปถึงบัณฑิตทุกคนและครอบครัวนะคะ..."

ความจริงจากเยอรมัน
'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'