'ลูกน้ำ พาเมล่า'ยันไม่คิดทิ้งวงการบันเทิง


เพิ่มเพื่อน    

 

            ห่างหายจากหน้าจอไปสักพัก แถมไม่ค่อยอัพเดทชีวิตผ่านโซเชียลเลยทำให้มีข่าวเม้าท์ว่า ลูกน้ำ -พาเมล่า เบาว์เด้น ไม่รับงานและเตรียมจะเฟดตัวออกจากวงการบันเทิงไปแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวมาออกรายการ  ต้มยำอมรินทร์ เลยขอเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว ยันไม่คิดอำลาวงการ

          “อาจจะมีอยู่ช่วงนึงที่เราไปเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต แล้วห่างจากจอทีวีห่างจากสื่ออะไรไป พอช่วงที่กลับมาก็อาจจะเล่นละครปีละเรื่อง ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แล้วก็ไปเล่นละครเวทีซึ่งก็ไม่ได้ออกสื่อโซเชียลมีเดียมากเท่าไหร่เหมือนกันอีก ก็เลยกลายเป็นว่าเหมือนจะหายๆ ไป แล้วสื่อทางโซเชียลมีเดียพี่ก็เป็นคนไม่ค่อยเล่นอะไรเยอะ ก็มีอินสตราแกรม เฟซบุ๊กปกติเหมือนที่คนอื่นเขามี แต่ก็นานๆ จะอัพรูปที แต่ยืนยันว่ายังทำงานในวงการค่ะ

          ถ้าถามว่ากลัวคนลืมไหม  ไม่ค่ะ เพราะว่าอาจจะเพราะด้วยเราอยู่มานานมาก แล้วก็อย่างคนที่เคยดูผลงานเราเขาก็เหมือนโตมากับเรา เขาก็จะพอจำเราได้  แล้วตอนนี้ละครมีอยู่ 2 เรื่อง ถ่ายจันทร์ อังคาร พุธ 2 เรื่องเลยค่ะ ก็สลับกัน พี่จริงๆ ชอบเล่นคอมมาดี้ ไม่ชอบบทบู๊ พี่ไม่กล้าทำอะไรคน แต่ว่าบางทีมันก็ต้องมีบ้าง แต่ว่าบทที่มักจะได้รับกลับกลายเป็นบทร้าย อาจจะเป็นที่เราเป็นคนตาโตมั้ง มันก็เลยแบบแสดงออกทางตาได้ง่ายได้เห็นชัดกว่า”

 

 

 


คอยฟังนะครับ! กรณี "สั่งไม่ฟ้อง" วรยุทธ อยู่วิทยา หรือ "บอส เรดบูล" บัดนี้ คณะทำงานที่อัยการสูงสุดตั้งให้ตรวจสอบ "มีคำตอบ" แล้ว

บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?
ยิ่งกว่าสงครามเหลือง-แดง
'ข้อมูลใหม่กับคนเหนือดวง'
'ซื้อเวลาได้-ซื้อศรัทธาไม่ได้'