'หม่อมไม่ปลื้ม'รบ.เปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าแต่สั่งโรงเรียนคุมเข้มเด็กราวจะออกไปรบ


เพิ่มเพื่อน    

14 มิ.ย.63- หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ "ปลื้ม" พิธีกร และผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก M.L. Nattakorn Devakula ระบุว่า รัฐบาลไม่ยอมเปิดกิจกรรมในประเทศให้เป็นปกติ แต่ดันจะอนุมัติให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวในประเทศได้ หากมีระบาดรอบ 2 มาจากการจัดการของรัฐบาล ไม่ใช่ประชาชน เเต่ใครต้องรับกรรม??!!! ท้ายสุดการล็อคดาวน์ ขังคนไว้ในบ้าน ห้ามเดินทาง และ เคอร์ฟิว จะเกิดขึ้นอีกหากรัฐบาลอนุมัติให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวในประเทศ โดยไม่มีการคัดกรอง ประชาชนคงต้องมารับกรรมจากการบริหารจัดการของรัฐบาลเช่นเดิม

"ในประเทศไทย ไม่มีการระบาดของโคโรน่าไวรัสเลย แต่ การจัดระบบให้เด็กเรียน เหมือนเราตกอยู่ในภาวะสงคราม แทนที่รัฐบาลจะปักธงหาวิธีการทำยังไงให้เด็กๆ อนาคตของชาติ ได้ไปเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ กลับให้ การเข้าถึงการศึกษาของเด็กยากมาก ราวกับอยู่ท่ามกลางสงครามไวรัส ทั้งๆที่ไม่มีการระบาดเลย
ไม่มีโรคระบาดแล้ว เลยจะเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาโดยแต่สั่งโรงเรียนให้มีมาตรการคุมเข้มเด็กๆ ราวๆกับจะไปออกรบ คิดใหม่เถอะครับศบค."


วันก่อน........ "เพนกวิน" โพสต์ "พวกเราไม่ใช่ 'เด็ก' ของใคร" หมายถึงที่ปลุกระดม "ล้มเจ้า" ไม่มีใครอยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลัง พวกเขาคิดกันเอง-ทำกันเอง ว่างั้น!

ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน