‘มาดามแป้ง’ คว้าคู่แฝดอักษรศรีซบการท่าเรือ เอฟซี


เพิ่มเพื่อน    

มังกรโล่เงินโปลิศ เทโร เอฟซี ได้ปล่อยตัว 2 พี่น้องฝาแฝด ทิตาธร อักษรศรี และ ทิตาวีร์ อักษรศรี ออกจากทีมแม้จะเหลือสัญญาอีก 1 ปี ไปให้กับเจ้าบุญทุ่มรายใหม่ของสโมสรฟุตบอลไทย "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี โดยมาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้โพสต์ภาพกับ2พี่น้องดาวรุ่ง พร้อมข้อความ #เชื่อแป้งสิคะ ลงในเพจของตนเอง เท่ากับเป็นการยืนยันว่าสิงห์เจ้าท่าคว้าตัวคู่แฝด"อักษรศรี" ไปอยู่ถิ่นคลองเตยแน่นอนแล้ว โดยรายละเอียดทั้งหมดนั้น ผู้ใกล้ชิด"มาดามแป้ง"แจ้งมายังสื่อมวลชนว่า จะแถลงรายละเอียดในวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายนนี้

        สำหรับ"โชแปง-ปาแปง" ทิตาธร และ ทิตาวีร์ ปัจจุบันอายุ 22ปี เป็นผู้เล่นระดับเยาวชนของ โปลิศ เทโร เอฟซี และก้าวขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ในปี 2018 โดย ทิตาธร เล่นในตำแหน่งแบ็กซ้าย ส่วน ทิตาวีร์ เล่นทั้งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟและแบ็กขวา โดยทั้งคู่แจ้งเกิดในนามทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี และช่วยพาทีมชาติไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายศึกชิงแชมป์เอเชีย 2019

 


คอยฟังนะครับ! กรณี "สั่งไม่ฟ้อง" วรยุทธ อยู่วิทยา หรือ "บอส เรดบูล" บัดนี้ คณะทำงานที่อัยการสูงสุดตั้งให้ตรวจสอบ "มีคำตอบ" แล้ว

บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?
ยิ่งกว่าสงครามเหลือง-แดง
'ข้อมูลใหม่กับคนเหนือดวง'
'ซื้อเวลาได้-ซื้อศรัทธาไม่ได้'