'เต-นิว'ส่งความสุขทะลุจอ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ของโลก


เพิ่มเพื่อน    

 

          กระแสฮอตอย่างต่อเนื่อง กับประสบการณ์ความสนุกในรูปแบบใหม่ ที่ทำให้แฟนคลับทั่วโลกได้ใกล้ชิดและฟินสุดๆ ไปพร้อมกัน ในงาน Global Live Fan Meeting มิติใหม่แฟนมีตติ้งออนไลน์ ที่พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังระดับโลก ได้รับความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง ด้วยโชว์สุดตื่นตาตื่นใจ ที่ใช้เทคโนโลยี AR และภาพกราฟิก 3D มาเนรมิตฉากต่างๆ เพื่อสร้างบรรยากาศเสมือนอยู่ในงานแฟนมีตติ้งจริง

          ซึ่งเป็นการจับมือกันครั้งแรกระหว่างจีเอ็มเอ็มทีวี  ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร และ VLIVE  Application ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ โดยครั้งนี้เป็นโชว์ของ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต เต-ตะวัน วิหครัตน์  และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ที่ควงคู่กันมามอบความสุขให้กับชาวโพก้าทั่วโลกกว่า 71 ประเทศ ซึ่งงานนี้กระแสความปังพุ่งทะยาน จนแฮชแท็ก #GlobalLiveFMxTayNew ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ของโลก และในประเทศไทย รวมถึงอีกหลายๆ ประเทศ  อีกทั้งยังได้รับการกดหัวใจสูงถึง 656 ล้านดวง

          เริ่มออกสตาร์ทความฟินกันด้วยเพลงแรก อยากเจอ ที่ เต-นิว ขอส่งผ่านความคิดถึงให้กับแฟนคลับทั่วโลก เรียกว่าถูกใจทุกคน ถึงขั้นระดมกดส่งหัวใจกันมาแบบถล่มทลาย ซึ่งงานในครั้งนี้นับว่าเป็นการพบกับแฟนๆ เป็นครั้งแรก ของ เต-นิว หลังจากมีการเลื่อนจัดงาน POLCA THE JOURNEY แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย จากวันที่ 21 มีนาคม 2563 เปลี่ยนเป็นวันที่ 1 สิงหาคม 2563 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

 

 

          ก่อนที่ทั้งคู่จะทักทายและต้อนรับแฟนๆ จากทั่วโลก เข้าสู่งานแฟนมีตติ้งแบบออนไลน์ครั้งแรก ท่ามกลางบรรยากาศภาพผู้โชคดีกว่า 200 คน ที่แสดงอยู่บนจอ LED ขนาดยักษ์ พร้อมกับ 2 พิธีกร ก็อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์  และ เวฟ คูเป่ยจง  แล้วก็มาอินกันต่อกับเพลงความหมายดีๆ อย่าง รออยู่ตรงนี้ และ แค่รู้ว่ารักเธอ ที่ทั้งคู่ได้มีส่วนร่วมในการเลือกเพลง เพื่อบ่งบอกถึงความรักที่มีต่อแฟนๆ ทุกคน โดยมีแบล็คกราวเป็นภาพกราฟิก 3D รูปบับเบิ้ลวนไปรอบๆ จอ

          จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนรอคอยนั่นคือการสุ่มเลือก Lucky Fan ขึ้นมา Interactive พูดคุยกันแบบเรียลไทม์กับ เต-นิว ซึ่งเป็นโมเมนต์สุดประทับใจ ที่ได้ส่งผ่านความรู้สึกและสร้างความใกล้ชิดกับแฟนๆ โพก้าทั่วโลกให้ได้หายคิดถึงกัน และสิ่งที่พิเศษไปมากกว่านั้นคือ Challenge สนุกๆ ที่ เต-นิว ชวนโพก้าร่วมออกสเต็ปโยกคอไปพร้อมกัน ซึ่งแต่ละคนตั้งอกตั้งใจทำตามกันสุดพลังเลยทีเดียว

          ก่อนที่จะถึงช่วงสเตจเพอร์ฟอร์แมนซ์กับเพลงฮิต รักแท้มีอยู่จริง, อยู่บำรุง, หวานเย็น และ คืนที่ดาวเต็มฟ้า ซึ่งมีการใช้เทคโนโลยี AR มาเนรมิตภาพโรงละครเวทีดูอลังการสวยงามเสมือนจริง ภาพความน่ารักสดใสของขนมหวานที่ป็อบอัพขึ้นมาบนหน้าจอ และตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟิก 3D จำลองบรรยากาศอควาเรียมที่มีหมีขาวเคียงคู่กับปลาวาฬ

          ถึงช่วงสุดท้ายที่ทั้งคู่ได้เผยความในใจว่า “พวกเรามีความสุขมากๆ ครับที่ได้มาเจอกับโพก้าทั่วโลกในรูปแบบออนไลน์ครั้งแรกในวันนี้ ถึงแม้จะเป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับเรา แต่ก็ถือเป็นการย่อโลกมาให้ได้เจอ และพูดคุยกับแฟนๆ แบบใกล้ชิดกว่าเดิม ซึ่งเราสัญญาว่าจะคอยเป็นแรงใจ และสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกับโพก้าทุกคนตลอดไปครับ” พร้อมกับการส่งท้ายความสนุกไปกับเพลงไม่มีนิยาม

 

 

 


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์