เปเรย์ร่าคุยผีคึกมากพร้อมบุกรังท็อตแน่ม


เพิ่มเพื่อน    


อันเดรียส เปเรย์ร่า กองกลางชาวสแปนิช ของทีม"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเตือน ทั้ง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ว่าเพื่อนทีมปีศาจแดงของตนในเวลานี้ กำลังคึกและฟอร์มเยี่ยมทีเดียวในการซ้อม ก่อนหน้าเปิดศึกแรก หลังโควิด คืนวันศุกร์นี้
    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประเดิมเกมแรกศึก พรีเมียร์ลีก นับตั้งแต่พักแข่งมานานถึง 3 เดือน ด้วยการบุกไปเยือน สเปอร์ส ของนายเก่าปีศาจแดง โชเซ มูรินโญ่ ที่ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สเตเดี้ยม และแม้แต่ละคนจะร้างแข้งมานานระหว่างซีซั่น รวมถึงยังไม่ฟิตสมบูรณ์เต็มที่นัก แต่ เปเรย์ร่า ชี้ว่า ยูไนเต็ด ในเวลานี้เริ่มเดินเครื่องและพร้อมมากแล้วจากที่เห็นในการซ้อม
    "เราเฝ้ารอกันมาเป็นเวลานาน และทันทีที่เรารู้ว่าฤดูกาลนี้จะเริ่มต้นกันต่ออีกครั้ง เราตื่นเต้นมากและอยากจะกลับมาลงเล่น และตอนนี้เราเหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วัน ดูเหมือนทุกคนมีความเฉียบคมกันมาในการซ้อม ดูทุกคนกระตือรือร้นและตั้งใจมาก"
    เปเรย์ร่า กล่าวต่อ "สิ่งสำคัญคือเกมกับท็อตแน่ม มันะต้องเป็นเกมที่ที่ยาก เพราะมันเป็นเกมแรก ความรู้สึกมันเหมือนกับคุณเพิ่งจบพรีซีซั่นมา จังหวะในการเล่นยังไม่ร้อยเปอร์เซนต์ แต่เราก็รู้ว่ามันก็จะต้องเป็นงานยากสำหรับทางนั้นด้วย เราจะทำให้พวกเขาต้องเจองานหนัก และเราต้องชนะให้ได้ เพราะเรามีเป้าหมายคือไปแชมเปี้ยนส์ลีก"

 


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'