เปเรย์ร่าคุยผีคึกมากพร้อมบุกรังท็อตแน่ม


เพิ่มเพื่อน    


อันเดรียส เปเรย์ร่า กองกลางชาวสแปนิช ของทีม"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเตือน ทั้ง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ว่าเพื่อนทีมปีศาจแดงของตนในเวลานี้ กำลังคึกและฟอร์มเยี่ยมทีเดียวในการซ้อม ก่อนหน้าเปิดศึกแรก หลังโควิด คืนวันศุกร์นี้
    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประเดิมเกมแรกศึก พรีเมียร์ลีก นับตั้งแต่พักแข่งมานานถึง 3 เดือน ด้วยการบุกไปเยือน สเปอร์ส ของนายเก่าปีศาจแดง โชเซ มูรินโญ่ ที่ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สเตเดี้ยม และแม้แต่ละคนจะร้างแข้งมานานระหว่างซีซั่น รวมถึงยังไม่ฟิตสมบูรณ์เต็มที่นัก แต่ เปเรย์ร่า ชี้ว่า ยูไนเต็ด ในเวลานี้เริ่มเดินเครื่องและพร้อมมากแล้วจากที่เห็นในการซ้อม
    "เราเฝ้ารอกันมาเป็นเวลานาน และทันทีที่เรารู้ว่าฤดูกาลนี้จะเริ่มต้นกันต่ออีกครั้ง เราตื่นเต้นมากและอยากจะกลับมาลงเล่น และตอนนี้เราเหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วัน ดูเหมือนทุกคนมีความเฉียบคมกันมาในการซ้อม ดูทุกคนกระตือรือร้นและตั้งใจมาก"
    เปเรย์ร่า กล่าวต่อ "สิ่งสำคัญคือเกมกับท็อตแน่ม มันะต้องเป็นเกมที่ที่ยาก เพราะมันเป็นเกมแรก ความรู้สึกมันเหมือนกับคุณเพิ่งจบพรีซีซั่นมา จังหวะในการเล่นยังไม่ร้อยเปอร์เซนต์ แต่เราก็รู้ว่ามันก็จะต้องเป็นงานยากสำหรับทางนั้นด้วย เราจะทำให้พวกเขาต้องเจองานหนัก และเราต้องชนะให้ได้ เพราะเรามีเป้าหมายคือไปแชมเปี้ยนส์ลีก"

 


โทษทีเถอะ.... มัวไปนอนเล่นที่โรงพยาบาลซะ ๒ วัน เรื่อง "ตำรวจ-อัยการ" สั่งไม่ฟ้อง "นายบอส เรดบูล" เลยเหมือนผม "สับไกค้าง"

ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?