‘ทอม อิศรา’เผยเหตุแยกวง ในวันที่พ่อป่วยหนักแต่เพื่อนเฉยใส่


เพิ่มเพื่อน    

 

         ทำเอางงไปตามๆกัน เมื่อ ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ อดีตสมาชิกวง ROOM39 ได้ออกมาโพสต์ถึงสาเหตุการแยกตัวออกมาจากเพื่อนๆ ผ่านเพจ Tom Isara ว่าในวันที่ต้องการกำลังใจแต่กลับไร้เสียงตอบรับจากเพื่อน

         “ผมเคยคิดว่าจะไม่พูดเรื่องนี้เพราะไม่อยากเสียใจอีกแล้ว ไม่อยากให้ใครต้องแบ่งฝั่งเลือกฝ่าย และไม่เคยคิดว่าการว่าร้ายใครมันจะเป็นสิ่งที่ดี แต่ยิ่งผมเงียบมันกลายเป็นเรื่องที่วนลูปอยู่ข้างในใจและมันกัดกินความรู้สึกผมอยู่ทุกวันและไม่มีความสุขเลย

          หลายๆคนอาจจะมองการที่ผมเดินออกมาจากตรงนั้นเพราะผมต้องการชื่อเสียง ต้องการเงินที่มากกว่า แต่สิ่งที่ผมอยากได้ในเวลานั้นคือความรักและกำลังใจจากเพื่อนในวันที่พ่อทอมป่วยต้องแอดมิตด้วยมะเร็งระยะสุดท้าย ผมเริ่มสับสนกับสิ่งที่พี่ๆคนรอบข้างและผู้ใหญ่บอกให้ผมไปอยู่กับพ่อก่อนแทนที่จะเป็นคนสองคนที่เรารักและสนิทมากที่สุด ตลอดเวลาที่ผมต้องเดินทางไปทำงานที่ตจว.จนแสดงเสร็จและลงจากเวทีรีบกลับไปหาพ่อ ผมยังไม่เคยได้ยินคำปลอบใจหรือถามถึงพ่อผมเลย ผมมาคิดดูแล้วถ้าผมถามพ่อ พ่อก็คงเลือกให้ผมไปทำงานอยู่ดี ซึ่งทุกวันนี้ก็ทำให้ผมรู้สึกไม่เสียดายที่ได้ทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว

          คำว่า ทิ้งเพื่อนไม่เคยอยู่ในความคิดเลย ผมเจ็บมากทุกครั้งที่ได้ยิน เสียใจมากทุกครั้งที่ได้อ่าน และผมเจ็บมากเพราะผมรักพวกเขามากผมเลยเสียใจมาก การตัดสินใจครั้งนี้เพราะผมอยากใช้เวลาดูแลแม่ที่เหลืออยู่คนเดียว และผมคงไม่สามรถแบกความเสียใจนี้เพื่อไปทำงานด้วยต่อได้ ขอโทษทุกคนจริงๆครับ”

          ซึ่งหลายคนคาดว่าที่นักร้องหนุ่มตัดสินใจโพสต์เรื่องราวดังกล่าว อาจเป็นเพราะมีการอัปเดตผลงานเพลงของเพื่อนๆและคลิปเก่าๆในเพจของวง ROOM จนทำให้แฟนๆเข้าไปเสดงความคิดเห็นมากมาย ทำให้หนุ่มทอมต้องอธิบายเรื่องราวในมุมของตน

          ด้าน แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ หนึ่งในสมาชิกของ ROOM39 ก็ได้พูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวหลังจากที่ทอมโพสต์ ว่าตนเพิ่งได้เห็นข้อความของทอม อาจเป็นเพราะตนโพสต์เพลงที่เคยเล่นในอดีตและคิดว่าแฟนๆคงจะคิดถึงบรรยากาศแบบนี้ พร้อมแคปชั่นว่า How are you? เพื่อถามแฟนๆว่าสบายดีไหม และตนไม่ได้มีเจตนาร้ายใด แต่หากทำให้ทอมและแฟนคลับหลายคนไม่สบายใจ ตนก็ขอโทษและจะไม่แตะต้องเพจ ROOM39 อีกต่อไป พร้อมถึงยืนยันว่าจะไม่พูดถึงปัญหาที่ผ่านมาอีก

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม tom_reckless


พรรคที่ "หล่อ" ในเกมการเมืองที่สุดในศตวรรษนี้ ต้องยกให้ "ประชาธิปัตย์" เป็นแกนนำรัฐบาล ก็สไตล์หนึ่ง เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็อีกสไตล์หนึ่ง

"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"