ตามติด'ทอม อิศรา'ใช้ชีวิตแบบสุดขั้ว


เพิ่มเพื่อน    

 

            แฟนๆ ของนักร้องหนุ่มเสียงดี ทอม อิศรา อดีตสมาชิก วง ROOM39 ห้ามพลาด กับภารกิจ 2 แบบ 2 ขั้ว ซึ่งเป็นอะไรที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง คือ การยิงปืน และ ดริฟท์รถ ซึ่งเป็นสิ่งที่หนุ่มทอมอยากทำมานานมากแล้ว

          คราวนี้รายการตามสัญญา นำโดยพิธีกรคุณภาพ ดู๋ สัญญา เลยจัดให้ โดยจะพาคุณผู้ชมไปรู้จักตัวตนและมุมมองความคิดของเจ้าพ่อเพลงคัพเวอร์ ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวและวิธีคิดที่เปลี่ยนไปหลังจากสูญเสียคุณพ่อ เริ่มมีเวลาให้กับตัวเองและคนใกล้ชิดมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ได้ใช้ชีวิตในทุกวันนี้อย่างมีความสมดุล

           ปิดท้ายด้วยภารกิจที่ ดู๋ สัญญา จัดให้หนุ่มทอมได้ทำความตั้งใจที่ฝันอยากทำมานานแล้ว อย่าง การยิงปืน กีฬาที่ต้องใช้สมาธิ ตามด้วยภารกิจที่ต้องใช้การคิดเร็ว ทำเร็ว ตัดสินใจเร็ว อย่าง กีฬาดริฟท์รถ ซึ่งเป็นอะไรที่ต่างกันสุดขั้ว โดยเฉพาะกีฬาดริฟท์รถซึ่งถือเป็นกีฬาที่ทำให้นักร้องหนุ่มได้คิดถึงคุณพ่อ เพราะทั้งสองเคยได้แต่งรถด้วยกัน ทำเอาหนุ่มทอม ถึงกับเอ่ยปากว่า “เป็นสิ่งที่ใฝ่ฝัน อยากทำ ชอบมานาน และมีความสุขที่ได้ทำ” 

        พบกับ 2 ภารกิจที่ทำให้เกิดความสมดุลในชีวิตของ ทอม อิศรา ได้ในรายการตามสัญญา ตอน หนึ่งวันกับชีวิตที่สมดุล คืนวันอังคารที่ 6 ตุลาคม นี้ เวลา 21.30 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

 

 

 


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์