'แก้ว จริญญา'ว่าที่เจ้าสาว นำทีมเวิร์คช็อป'ฝ้ายแกมแพร'


เพิ่มเพื่อน    

 

           เพิ่งมีข่าวความรักที่ให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่แฟนหนุ่มโทนี่ รากแก่น ทำเซอร์ไพร์สขอแต่งงานไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา จนสำลักความหวานกันไปแล้ว ล่าสุด สาวแก้วก็ตอบตกลงอีกรอบให้แฟนละครได้เฮ หลังตกปากรับคำ รับบท จารวี นางเอกใน ฝ้ายแกมแพร ละครที่สะท้อนภาพลักษณ์หนึ่งของคนในสังคม ที่ยังยึดติดกับฐานะหน้าตาและเกียรติยศชื่อเสียงมากกว่าคุณค่าของความเป็นคน        

          ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวนิยายจากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ที่ทาง CHANGE2561 ของ ฉอด-สายทิพย์  มนตรีกุล ณ อยุธยา นำมารีเมกใหม่ และเพิ่มสีสันให้ละครมากขึ้นกับทัพนักแสดงนิวเจนสุดฮอตในขณะนี้ อาทิ  นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ที่จะมาประกบคู่พระนางกับแก้ว ส่วนอีกคู่ คือ นักแสดงที่เพิ่งอิสระอย่าง เอี้ยง-สิทธา สภานุชาติ  ที่พร้อมประชันฝีมือการแสดงกับสาว มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ที่การันตีเวิร์คชั่นนี้ด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับคู่ขวัญของ เช้นจ์ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ที่พร้อมทุ่มสุดตัว

          โดยทั้งสองคู่ได้มาร่วม เวิร์คช็อป กับผู้แอคติ้งโค้ช ครูอูโน่-กรินทร์ ใบไพศาล  จากสถาบัน Bew's Act Things เพื่อละลายพฤติกรรมพร้อมกับทำความเข้าใจกับบทบาทตัวละครในเรื่องนี้ให้ถึงแก่น เพื่อให้การแสดงสมบูรณ์แบบและเข้าถึงบทได้มากขึ้น ซึ่งเรื่องนี้คิวออกอากาศทางช่อง GMM25 เร็วนี้ๆ

          แก้ว จริญญา ได้กล่าวว่า “ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่ที่ได้ทีมงานของ เช้นจ์ ติดต่อให้มาเล่นในเรื่องนี้ สำหรับบทนี้ แก้วรู้สึกว่าไม่ได้ห่างไกลจากตัวเองเลย วันนี้ยิ่งได้มาเวิร์คช็อปกับนิว , เอี้ยง , มารีน่า รู้สึกว่าเราเข้าใจและเข้าถึงบทนี้มากยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้วยังรับบททุกอย่างได้เหมือนเดิมไหม แก้วต้องบอกเลยว่าเหมือนเดิมทุกอย่างไม่มีปัญหาเลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตาชม ฝ้ายแกมแพร ด้วยนะคะ “

 

 

 

 

 


มีข่าวสารจากเยอรมัน สำนักข่าวต่างประเทศยักษ์ใหญ่หลายเจ้ารายงานตรงกัน  รัฐบาลเยอรมันชี้แจงต่อกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรเยอรมันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .......ยืนยันไม่พบการกระทำใดๆ ในลักษณะที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ 

'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก