ชุดหนุมาน7คันคุมเข้มรถเรือนจำนำ'บรรยิน'ขึ้นศาลทุจริต


เพิ่มเพื่อน    

22 มิ.ย. 63 - เมื่อเวลา 08.10 น. เจ้าหน้าที่เบิกตัวนำตัว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ผู้ต้องหาในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ขึ้นรถเรือนจำกลางบางขวาง ไปยังศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ตามที่ศาลฯ นัดตรวจพยานหลักฐาน ในเวลา 10.00 น. โดยมีรถของกองปราบฯ และเจ้าหน้าที่ชุดหนุมาน จำนวน 7 คัน ขับตามประกบอย่างใกล้ชิด ใช้เวลา 40 นาที จากเรือนจำกลางบางขวางมาถึงศาลฯ

ส่วนที่เรือนจำกลางบางขวาง ช่วงเช้า ชุดปฏิบัติการพิเศษเรือนจำกลางบางขวาง พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ และหน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมานกองปราบฯ พร้อมอาวุธครบมือ กว่า 20 นาย ไปประจำทุกทางเข้า-ออก เรือนจำกลางบางขวาง ซึ่งเป็นมาตรการคุมเข้ม หลังมีเบาะแสผู้ต้องหาจ้างวานคนมาชิงตัว ระหว่างเดินทางมาศาลฯ เจ้าหน้าที่จึงยกระดับการรักษาความปลอดภัยป้องกันอย่างเต็มที่ 

สำหรับการพิจารณาตรวจพยานหลักฐานคดีนี้จะเป็นไปในทางลับ อนุญาตเพียงคู่กรณี  และไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในห้องพิจารณาคดี รวมถึงสื่อมวล เเต่มีการจัดห้องเพื่อถ่ายทอดกระบวนพิจารณาผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ไว้ให้. 

 


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ