
23 มิ.ย.63- ที่ศูนย์ประชุมพรรคประชารัฐ ย่านรัชดา มีการประชุมส.ส.พรรค โดยมีนายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) นายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท รักษาการรองหัวหน้าพรรค นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ รักษาการรองหัวหน้าพรรค ทำหน้าที่ประธานที่ประชุม
ช่วงหนึ่งของการประชุมนายวิรัช ได้แจงถึงการไปเชิญ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ประธานยุทธศาสตร์พรรค มาเป็นหัวหน้าพรรคคนใหม่ เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา นอกจากนี้ได้เตรียมความพร้อมของส.ส. ในการอภิปรายร่างพ.ร.บ. งบประมาณรายจ่ายประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2564 ในสัปดาห์หน้า ระหว่าง 1-3 ก.ค.นี้ ที่ประชุมจะใช้เวลาการพิจารณาทั้งหมด 46 ชั่วโมง
โดยแบ่งเป็นเวลาของพรรคร่วมรัฐบาลและคณะรัฐมนตรี 22 ชั่วโมง และฝ่ายค้านได้เวลา 22 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งเมื่อพิจารณาเสร็จก็จะมีการตั้งคณะกรรมาธิการขึ้นมาชุดหนึ่งจำนวน 64 คน แต่อาจมีการปรับเพิ่มไม่เกิน 70 คนตามที่ฝ่ายค้านเสนอความเห็นมา และแจ้งส.ส.พรรคในการเตรียมการประชุมสามัญของพรรคพลังประชารัฐเพื่อเลือกหัวหน้า เลขาธิการ และกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ในวันที่ 27 มิ.ย.นี้.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |