‘ปริม กุญชนิตา’เซอร์ไพรส์คุณแม่ ถอยรถป้ายแดงให้


เพิ่มเพื่อน    

 

           เห็นคุณแม่ต้องทำงานหนัก ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา ผู้ประกาศข่าวสาว ปริม-กุญชนิตา กุญชร ณ อยุธยา จากรายการ “ข่าวเด่น ช่อง 8” และน้องสาว ได้โพสต์ไอจีหลังทำเซอร์ไพรส์ ถอยรถป้ายแดงสีแดงคันใหม่ เพื่อขอบคุณและร่วมเป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่เหน็ดเหนื่อยกับการทำธุรกิจ หมูหลบแดด ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ของครอบครัว ที่เกิดขึ้นในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาด้วยกัน

          ปริม กุญชนิตา กล่าวว่า “ คือปริมกับน้องสาวปัทม์ ก็ต้องขอขอบคุณแม่มากๆ ที่นอกจากเลี้ยงดูพวกเรามาด้วยความเหน็ดเหนื่อยแล้ว ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาก็ค่อนข้างลำบากนิดหน่อย พวกเราก็เลยหันมาทำธุรกิจเพิ่ม ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวด้วยการทำ “หมูหลบแดด” และ “น้ำพริกกากหมูสูตรคุณแม่” ซึ่งท่านก็ค่อนข้างเหนื่อยแล้ว เราสองคนเลยอยากทำเซอร์ไพร์ส คุณแม่ ท่านไม่รู้เลยว่าเราจะถอยรถป้ายแดงให้ คุณแม่ก็ดีใจแฮปปี้น้ำตาซึมที่ลูกๆมาแอบเซอร์ไพรส์ ก็ขอให้การเดินทางครั้งนี้ของแม่ เส้นทางเต็มไปด้วยความงดงามของชีวิตอย่างที่เป็นมาและเป็นแบบนี้ตลอดไป ลูกๆ ก็จะคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้คุณแม่เสมอ ขอบคุณน้องสาวอีกคนด้วย ที่ช่วยอยู่ข้างๆ กัน สนับสนุนกัน ไม่ว่าเราจะมีโปรเจคต์อะไร สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง ล้มเหลวไปบ้างก็อยู่ข้างกัน เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีเสมอมา ครั้งนี้ก็เหมือนกันเสียสละเงินเก็บส่วนหนึ่งมาช่วยกันมอบของขวัญให้คุณแม่ งานนี้คุณแม่แอบดีใจ ไม่คิดว่าจะได้รับของขวัญ ทำให้มีพลังในการทำงานต่อไป ตอนนี้ไปไหนต่อไหนก็ขับรถไปเองได้ แถมไปบอกใครๆว่าลูกสาวซื้อให้ด้วย นี่แหละของขวัญที่ดีที่สุดและเป็นกำลังใจสำคัญสำหรับคุณแม่เลยในช่วงต้องต่อสู้ภัยโควิดกันไปค่ะ”

 

 

 


วันก่อน........ "เพนกวิน" โพสต์ "พวกเราไม่ใช่ 'เด็ก' ของใคร" หมายถึงที่ปลุกระดม "ล้มเจ้า" ไม่มีใครอยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลัง พวกเขาคิดกันเอง-ทำกันเอง ว่างั้น!

ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน