เริ่มชัด! อดีต ส.ส.นครสวรรค์ ให้การแผนชิงตัว 'บรรยิน'


เพิ่มเพื่อน    

29 มิ.ย.63 - ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.)  พ.ต.ท.นุกูล แสงศิริ อดีต ส.ส.จังหวัดนครสวรรค์ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในฐานะพยานคดีการวางแผนชิงตัว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ ผู้ต้องหาคดีร่วมกันอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ หลังได้รับการติดต่อจากนายสุธน หรือโจ ทองศิริ ลูกน้อง พ.ต.ท.บรรยิน แต่ พ.ต.ท.นุกูล ปฏิเสธไม่ร่วมแผนด้วย

พ.ต.ท.นุกูล กล่าวสั้นๆ เพียงว่าขอให้การกับพนักงานสอบสวนก่อน ยืนยันว่าไม่มีความกังวลใจกับการมาให้ปากคำวันนี้แต่อย่างใด

มีรายงานว่า พนักงานสอบสวนจะสอบปากคำ พ.ต.ท.นุกูล ในประเด็นตามที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ว่าเจ้าตัวได้รับการติดต่อจากนายสุธน อย่างไร และทราบรายละเอียดแผนการชิงตัวอย่างไรบ้าง  อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนยังได้ออกหมายเรียกให้นายกรณ์ กันเที่ยง ทนายความที่ประกันตัวนายสุธน หรือโจ มาเข้าพบในวันที่ 30 มิถุนายน ส่วนนายวรภัทร์ ตั้งภากรณ์ ลูกชาย พ.ต.ท.บรรยิน ให้เข้ามาพบวันที่ 1 ก.ค.นี้


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.