‘ดีเจ.มดดำ’แจ้งข่าวดีแฟนๆ การันตี‘โอ๊ต-อาร์ต’กลับมาแน่!


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่สถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยเริ่มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทางรัฐบาลเริ่มผ่อนคลายมาตรการต่างๆมากขึ้น รวมถึงได้มีการประกาศยกเลิกการเคอร์ฟิว จึงทำให้ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม94 ประกาศย้ายเวลา 3 รายการทอล์คเด็ดกลับมาเป็นเวลาเดิม ทุกวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 21.00 - 23.00 น. ให้คุณผู้ฟังได้กลับมาสนุกกับทั้ง 3 รายการในเวลาเดิมได้แล้วตั้งแต่กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

          ดีเจ.มดดำ-คชาภา ตันเจริญ กล่าวว่า “ถือว่าเป็นข่าวดีของพวกเราคนไทยมากๆที่รักษาสุขภาพและดูแลตัวเองเป็นอย่างดี จนทางรัฐบาลได้ผ่อนปรนมาตรการต่างๆอย่างต่อเนื่อง เลยทำให้ 3 รายการทอล์คที่คุณผู้ฟังชื่นชอบอย่าง จันทร์ Shock โลก สุดตรีม, อังคารคลุมโปง และ พุธทอล์ค พุธโทร ที่ได้เปลี่ยนเวลาออกอากาศเฉพาะกิจในช่วงเคอร์ฟิวที่ผ่านมานั้น ได้กลับมาออกอากาศสดในเวลาเดิมแล้วเป็นทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา 21.00 - 23.00 น. ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 หรือชมสดๆได้ทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel ส่วนคุณผู้ฟังที่เป็นแฟนของ ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ก็เตรียมตัวต้อนรับการกลับมาของทั้ง 2 หนุ่มได้เลย ได้สนุกกันเหมือนเดิมแน่นอนที่รายการจันทร์ Shock โลก สุดตรีม”


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!