ครั้งเดียวก็เกินพอ'กอล์ฟ'ยอมขึ้นเขียงแก้ปมถูกล้อจมูกโต


เพิ่มเพื่อน    

 

            มีปมเรื่องจมูกโต แถมยังถูกล้อมาตลอด มาวันนี้นักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ เลยยอมเจ็บตัวครั้งใหญ่ ขึ้นเขียงทำหน้าใหม่เพื่อให้จมูกเล็กลง  เจ้าตัวลั่นนี่คือการทำศัลยกรรมครั้งแรกและจะเป็นครั้งสุดท้ายด้วย  

          “เอาจริงๆ ผมไม่ได้ยืดอะไรตรงนี้นะ มีบางคนที่ทักมา ตายแล้วพี่กอล์ฟไปเอาจมูกออก  เดียวมึงจนแน่ ผมก็บอกขอโทษนะครับ จมูกบานก็จนมีเยอะแยะ มันไม่ใช่ว่าจมูกบานแล้วต้องรวยทุกคน มันขึ้นอยู่กับว่าคุณทำมาหากินหรือเปล่า อย่างเราทำมาหากินมาตั้งแต่อายุ 21 ปี ดูแลคุณแม่มาตั้งแต่คุณพ่อเราเสีย เพราะฉะนั้นจมูกเล็กลงหรือจมูกเราบาน มันไม่เกี่ยว ถ้าผมเป็นขี้เกียจผมก็จนอยู่ดี แต่ว่าผมทำงานอยู่ตลอดเวลา

          ทุกคนก็เห็นว่ากอล์ฟ เบญจพล ทำงานอยู่ตลอดเวลา แล้วแต่ว่าจะทำอะไร ผมไม่ได้ยึดตรงนี้ ต้องถามว่าเราต้องการให้หน้าเดิมอยู่หรือเปล่า ซึ่งเราอยากให้หน้าเดิมยังอยู่ ไม่ถึงขนาดที่ว่าทำเสร็จแล้ว เฮ้ย ใครว่ะ เราก็คงรับตัวเองไม่ได้เหมือนกัน รูปในอดีตของฉัน ละครในอดีตที่ถ่ายไว้ไม่รู้กี่สิบเรื่อง แล้วกูเป็นใคร อย่างนี้เรารับตัวเองไม่ได้ ดังนั้นเราจึงบอกหมอว่ายังไงก็แล้วแต่ของหน้าเดิมคงไว้ ส่วนอนาคตจะทำศัลยกรรมอะไรอีกไหม ผมกลัวเจ็บครับ ไม่เอาแล้ว”

 

 

 


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์