กองหนุนลุงตู่ทนไม่ไหวแล้ว! ดร.เสรี ซัดทุเรศ โง่เขลา เบาปัญญา เล่นการเมืองน้ำเน่า หน้าด้าน บีบนายกฯ-จะเอาโควตารมต. 4 กุมาร


เพิ่มเพื่อน    

10 ก.ค.63  - ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด  โพสต์เฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาดังนี้

ทนไม่ไหวแล้วกับความทุเรศของพวกที่เล่นการเมืองเพื่อผลประโยชน์และตำแหน่ง ออกมาพูดจากดดันนายกฯ จะเอาโควตารัฐมนตรีที่เป็นตำแหน่งของ 4 กุมาร  แสดงการเป็นเจ้าของอย่างหน้าด้านๆ

ถ้าหากเป็นคนหยาบคาย คงจะด่าแรงๆให้สมกับความทุเรศของคนที่ออกมาเห่าแบบไม่เห็นหัวประชาชน เล่นการเมืองแบบน้ำเน่าแบบนี้มันแสดงให้เห็นความโง่เขลา เบาปัญญา ตรรกะมีปัญหา จนอยากถามว่าโตมาอย่างไร  พ่อแม่มีเวลาคุยด้วยบ้างไหม

บางครั้งอยากจะคิดว่าน่าจะกำพร้ามาแต่เด็ก ไม่ใช่แค่กำพร้าพ่อแม่เท่านั้น แต่คงจะกำพร้าญาติผู้ใหญ่ ทั้งหมด จึงขาดการขัดเกลาให้รู้จักคิด ให้เข้าใจคำว่ามารยาท ให้รู้จักแยกแยะว่าอะไรใช่ของตน อะไรไม่ใช่ของตน

เมื่อโตจนมีลูกมีเมียแล้ว จะทำอะไรไว้หน้าลูกเมียบ้างดีไหมคะ ให้พวกเขาเดินถนนได้อย่างสง่าผ่าเผย อย่าให้เขาต้องอายที่มีผัวโง่ มีพ่อที่ทุเรศ อกตัญญู ไม่รู้บุญคุณคน ออกมาเห่าเรื่องที่ไม่ควรเห่า

ได้เป็น สส. ได้เป็นรัฐบาลในครั้งนี้ อย่าคิดว่าตัวเองเป็นดาวฤกษ์นะ เป็นเพราะ 4 กุมารตั้งพรรค และวางกลยุทธ์เอาลุงตู่มาเป็น candidate นายกรัฐมนตรี ถ้าหูไม่หนวก ตาไม่บอดต้องรู้สิคะว่าถ้า พปชร. เปิดหน้าไพ่ออกมาเป็นพวกคุณ คิดเหรอว่าคนเขาจะเลือก

คิดให้เป็น อย่าทำให้พ่อแม่โดนด่า อย่าให้ลูกเมียอับอายเลยนะคะ.


คอยฟังนะครับ! กรณี "สั่งไม่ฟ้อง" วรยุทธ อยู่วิทยา หรือ "บอส เรดบูล" บัดนี้ คณะทำงานที่อัยการสูงสุดตั้งให้ตรวจสอบ "มีคำตอบ" แล้ว

บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?
ยิ่งกว่าสงครามเหลือง-แดง
'ข้อมูลใหม่กับคนเหนือดวง'
'ซื้อเวลาได้-ซื้อศรัทธาไม่ได้'