'เด่นคุณ'ปลื้ม! 'เพจตลาดนัดสมหวัง'ช่วยต่อลมหายใจคนลำบาก


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรียกว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับ เพจตลาดนัดสมหวัง ออนไลน์ ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่คอยเป็นกำลังใจและพร้อมที่จะช่วยให้พ่อแม่พี่น้องชาวไทย  ให้ผ่านพ้นพิษเศรษฐกิจจากโควิด-19  โดย เด่นคุณ งามเนตร ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ สมหวัง เงินสั่งได้ มีส่วนร่วมในการไลฟ์สดทุกสัปดาห์

          ซึ่งเรียกว่า เพจตลาดนัดสมหวัง ออนไลน์    คึกคักมาก เพราะมีเหล่าดาราคนดังแวะเวียนมาสวมวิญญาณเป็นพ่อค้าแม่ค้า มากมาย อาทิ อู๊ด เป็นต่อ มาขาย หมูปลาร้า อู๊ดเป็นต่อ, หลุยส์ เชิญยิ้ม มาขายอาหารทะเล, พิม พิมจันทร์ นักแสดงช่อง 8 มาขายขนม และ แจ็ค ธนพล มาขายแกงไตปลา

          ด้าน เด่นคุณ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ สมหวัง เงินสั่งได้  เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “จริงๆ ในเพจตลาดนัดสมหวัง  เพจเราเป็นตัวกลาง  เชื่อมให้พ่อค้าแม่ค้ากับผู้ซื้อได้มาเจอกัน   ได้มาค้าขายกัน  ซึ่งมีร้านค้าต่างๆ   มาฝากร้านกันเยอะมาก  น่าจะเกิน 200 ร้านค้าไปแล้ว  ซึ่งผมเองในฐานะเป็นพรีเซ็นเตอร์สมหวังเงินสั่งได้ ก็ช่วยผลักดันให้การค้าขายของแต่ละร้านได้เป็นที่รู้จักและมีโอกาสสร้างรายได้และยอดขายให้มากยิ่งขึ้น ผ่านการไลฟ์สด 

          ซึ่งผู้ค้าทุกร้านสามารถเข้ามาฝากร้านบนสื่อออนไลน์ของสมหวังเงินสั่งได้ฟรี   ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และยิ่งไปกว่านั้นเพจตลาดนัดสมหวังของเรายังได้ช่วยไปถ่ายทำรีวิวให้ถึงที่ร้านค้า  ผมเองในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของสมหวังเงินสั่งได้   เตรียมเคลียร์คิวจะเข้ามาช่วยไลฟ์สด พร้อมรีวิวสินค้า  และพูดคุย กับลูกเพจ  ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 11.00น. ขอเชิญพ่อค้าแม่ค้าทุกท่านทุกร้านทั่วประเทศ  เข้ามาร่วมมาฝากร้านกันได้เลยนะครับ  เพียงแค่ กด Like เพจhttps://www.facebook.com/somwangmarket/  จากนั้นก็ฝากร้านโดยสามารถลงเป็นคลิป VDO หรือรูปภาพ   ส่วนใครที่อยากแวะเข้ามาช้อปปิ้งจับจ่ายซื้อของก็ กด Like มาร่วมช้อปปิ้งที่เพจได้เช่นกัน   ยังไงก็ขอบคุณสำหรับกระแสที่ตอบรับที่ดีมากนะครับ”

 

 

 

 


ทอน....ขอจับมือที! นายเจ๋งอะ ที่ตัดสินใจออกมา "ชูธง" นำหน้าเด็ก "ชนเจ้า" แทนซุกหลังอย่างที่ผ่านมา อย่าแผ่วเป็นม้าตีนต้นล่ะ

กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'