ตร.รวบ2โจรขโมยรถจยย.ลูกอดีตสว.จันทบุรี


เพิ่มเพื่อน    

15 เม.ย.61-ร.ต.ท.พิชิต สายกระสุน ร้อยเวรสภ.เมืองจันทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์ป้องกันปราบปรามการโจรกรรมรถยนต์และรถจักรยานยนต์  นำตัว 2 ผู้ต้องหา ที่เคยก่อเหตุตระเวนขโมยรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่เมืองจันทบุรี โดยล่าสุดได้มาก่อเหตุบริเวณหน้าร้านตัดผม ในพื้นที่ตำบลบางกะจะ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรีไป แล้วนำไปซุกซ่อนในป่า ในพื้นที่ตำบลเขาวัว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี เพื่อรอลูกค่ามาซื้อ ทราบชื่อผู้ต้องหาทั้ง 2 คน คือ นายสุรชาติ ขำเจริญ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 ตำบลท่าใหม่ อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี และนายสัญญา ปลูกอ้อม อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61/11 หมู่ที่ 11 ตำบลเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว

นายสุรชาติ ยอมรับสารภาพว่า ตนเองพร้อมกับเพื่อนได้ตระเวนขี่รถจักรยานยนต์ ไปตามเส้นทางต่างๆทั่วเมืองจันทบุรี และได้มาพบรถจักรยานยนต์ ของนายวัชระ ศรีคำแหง อายุ 25 ปี ลูกชายอดีต สว.จันทบุรี ผู้เสียหายจอดอยู่หน้าร้านตัดผมที่เสียบกุญแจคาอยู่ จึงได้วนรถจักรยานยนต์กลับมา ก่อนที่ตนเองจะลงจากรถที่ตนเองนั่งซ้อนมากับเพื่อนรีบขับขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีน้ำตาลดำ หมายเลขทะเบียน 1 กค 3104 จันทบุรี หลบหนีไปตามเส้นทางสายบ้านป่าใต้ไปจอดซ่อนไว้ในป่าในพื้นที่ตำบลเขาวัว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี เพื่อรอลูกค้ามารับต่อไป แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตามยึดรถไปได้เสียก่อน ตนเองจึงได้กลับเข้ามาในพื้นที่ตัวเมืองจันทบุรี อีกครั้งเพื่อเตรียมลงมือก่อเหตุซ้ำ ในช่วงสงกรานต์แต่ถูกตำรวจตามจับกุมได้เสียก่อน. 


"ฝันดี" มา ๒ วัน กับเลข ๒ หลักวันนี้........."ฝันเด่น" ซะแล้ว ต้องถอยกลับไปที่เลข ๓ หลักใหม่ "เดวิดเจียงสา'สุข" แถลงเมื่อวาน (๘ เม.ย.)ว่า "การ์ดตกนิดเดียว" โควิดซัดเปรี้ยงเข้าปลายกระโดงคาง ติดเชื้อสดๆ เพิ่มอีก ๑๑๑ ราย

ต่ำใต้ในหล้า"บทศึกษาไทย"
"ถอยเพื่อรุกในแนวรบโควิด"
ข่าวดี "ลุงยง" ถึงคนไทย
ประเทศไทย 'ยังไงๆ ต้องรอด'
เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11