'นันทิวัฒน์' เตือนหากไม่หยุดชุมนุมจาบจ้วงสถาบัน​ กลุ่มจงรักภักดีขยับตัวแสดงพลังบ้าง​ จะเกิดการเผชิญหน้า


เพิ่มเพื่อน    

20 ก.ค.63- นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก Nantiwat Samart ถึงม็อบนักศึกษาว่า อย่านิ่งนอนใจ

เยาวชนจัดชุมนุมเพื่อปลดแอก​ คนไม่มากอย่างที่โม้​ ปริมาณก็ไม่ได้​ คุณภาพของการชุมนุมก็ไม่มี​ ข้อเรียกร้องซ้ำซาก​ ลากไม่จบเสียที​ ยุบสภา​ นายกลาออก​ แก้ไขรัฐธรรมนูญ​

จุดตายที่ทำให้คนไม่เข้าร่วม​หรือเข้าร่วมไม่มาก​ คือ​ การชุมนุมที่สุ่มเสี่ยง​ จาบจ้วง​ หมิ่นสถาบัน​ รู้ว่าพระองค์ทรงมีพระเมตตา​ ให้อภัย​ ไม่เอาเรื่อง​ ยิ่งได้ใจ​ ยิ่งท้าทาย

หลายครั้งที่กลุ่มถอยหลังลงคลอง​ ปลุกผีคณะราษฏรที่ตายสนิท ให้เป็นผีดิบคืนชีพ​ ขนาดพ่อฟ้าเคยมานำเองยังไปไม่รอด​ กลุ่มเยาวชนที่ไม่เจนจัด​ ไม่มีภาวะผู้นำ​ ขาดเสน่ห์​ จะขนคนมาเท่าไร ก็ตรึงคนไว้ไม่อยู่​ ปลุกไม่ขึ้น​ ตีกันเอง​ สุดท้าย​ ล่ม

อย่าชะล่าใจ​ หากไม่หยุดชุมนุมจาบจ้วงสถาบัน​ เจ้าหน้าที่รัฐหน่อมแน้มไม่จัดการอย่างเด็ดขาด​ กลุ่มจงรักภักดีอาจขยับตัวออกมาแสดงพลังบ้าง​ จะเกิดการเผชิญหน้าของคนในชาติ

อยากเตือนสติเยาวชน​ อย่าหลวมตัวให้เค้าหลอกใช้​ โดนหลายคดีมันไม่คุ้​ม​ กระซิบเจ้าของออกมานำเองดีกว่า.

 


"เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์-อานนท์" วันนี้คึกเขาน่าจะรู้...คึกวันนี้ แต่คุกพรุ่งนี้!เพราะเขาไม่ใช่เด็กแล้ว เป็นทนาย เป็นนักศึกษาปริญญาตรี-โท ยกเว้นนายไมค์ ศึกษาขยะศาสตร์ ในมหา'ลัยชีวิตจริง 

ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!