'นุ๊ก สุทธิดา'ตรวจพบเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลือง


เพิ่มเพื่อน    

 

            ทำเอาแฟนคลับช็อคเมื่อทราบว่า นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์  ณ อยุธยา ตรวจพบเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลือง โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เข้าทำการผ่าตัดคอ เพราะเรื่องของไทรอยด์และต่อมน้ำเหลือง ซึ่งมีผลกระทบต่อเส้นเสียง

          โดยล่าสุด นุ๊ก สุทธิดา ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “การรักษาขั้นที่2 ทานเคมีบำบัด #อย่าตกใจไป สบายดีมากๆ ร่าเริงเบอร์10 แต่ตอนนี้ขอพักก่อนนะคะ ไม่ได้มึนเคมี แต่อิ่มมากค่ะ เพราะทานไม่หยุดปากเลยตั้งแต่ 12.00 จนถึง 17.00 แล้วเดี๋ยวจะทำรีวิวห้องตะกั่วให้ชมนะคะ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @nook_suttida


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.