'หยาดทิพย์'ทุ่มเลิฟซีนดุ แอบเป็นชู้สามีลูกสาว


เพิ่มเพื่อน    

 

          ยิ่งแรงขึ้นทุกตอนสมชื่อละครไฟสิ้นเชื้อ  และสำหรับตอนต่อไปต้องบอกว่าร้อนแรงไฟลุกขึ้นกว่าเดินก็ว่าได้ เมื่อ หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท อรวี คุณแม่ 40 ยังแซ่บ จัดงานแต่งให้ ฟ้า-ยงวรี งามเกษม รับบท ฟ้า ลูกสาววัยละอ่อนกับ หนุ่มบี้-ธรรศภาคย์ ชี รับบท เบน ลูกชายเพื่อน งานนี้คงจะเหมือนงานแต่งทั่วไป ถ้าจะไม่เกิดเรื่องร้อนฉ่าที่ริมระเบียงระหว่างแม่เจ้าสาว และเจ้าบ่าวขึ้นซะก่อน

          เป็ด-ศรา ยืนยง ผกก. และ บอย-พีรพล จันทรากาศ ผู้จัดฯ บอกฉากนี้แรงและเป็นการเริ่มของไฟราคะ ที่ตัวละครอรวีจุดขึ้นมาอย่างผิดศีลธรรม คือแอบมีสัมพันธ์ชู้สาวกับสามีของลูกสาว เป็นครั้งแรกและทำให้เรื่องราวต่าง ๆ ตามมา จึงต้องถ่ายทำออกมาให้คนดูได้เห็นว่าตัวละครถลำลึกกับความแค้นยอมทำทุกอย่าง โดยไม่มีความยับยั้งชั่งใจถึงผิดชอบชั่วดี โดยฉากนี้คนที่ต้องเล่นหลัก ๆ คือหยาดและบี้  งานนี้ผู้กำกับอธิบายทางภาพและที่มาที่ไปของตัวละครให้ฟัง หยาดที่เข้าใจตัวละครอรวีดีที่สุดจึงสปิริตแรงยอมเล่นเลิฟซีนนี้ตามบทที่เขียนมา

          ห้ามพลาดฉากนี้ใน ละครเรื่องไฟสิ้นเชื้อ เวลา 20.30 น.  วันพุธ – พฤหัสบดี ที่ 29-30 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น.  ทางช่อง GMM25  และ รับชมย้อนหลังทาง Viu

 

 

 

 

 

 


ไม่ใช่เรื่องเด็กๆ นะ ใส่หรือไม่ใส่ชุดนักเรียนเนี่ย....มันเรื่องของผู้ใหญ่เฮงซวยปั่นหัวเด็กต่างหาก มีคนบอกว่าอย่าไปห้ามเลย เพราะยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ

'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'