'ทหารพราน 47' แจกผักปลอดสาร ร่วมยินดี 'วันฮารีรายอ' ประเพณีสำคัญชาวไทยมุสลิม


เพิ่มเพื่อน    

30 ก.ค.63 - ที่บริเวณฐานปฎิบัติการหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 อ.ยะหา จ.ยะลา พันเอก โกเมธ รัตนผ่องใส ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครทหารพราน เก็บผลผลิตผักไฮโดรโปนิกส์ปลอดสารพิษ ที่ทางหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 ได้ดำเนินการเพาะปลูกเอาไว้ภายในหน่วย ประกอบด้วยผักกวางตุ้ง และผักกาดขาว ที่มีผลผลิตเป็นจำนวนมาก นำไปมอบให้พี่น้องประชาชนชาวอำเภอยะหา จ.ยะลา ที่สัญจรไปมาบริเวณหน้าฐานปฎิบัติการ เพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดีในวันฮารีรายออีดิลอัฎฮา ฮศ 1440 ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

พันเอก โกเมธ รัตนผ่องใส ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 กล่าวว่า ทางหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 ยะลา ได้ให้เจ้าหน้าที่ทหารพรานในสังกัด ดำเนินการปลูกผักกวางตุ้ง และผักกาดขาว ในระบบไฮโดรโปนิกส์ ซึ่งเป็นผักปลอดสารพิษ และในช่วงนี้เป็นช่วงที่ผลผลิตออกเป็นจำนวนมาก จึงได้ให้อาสาสมัครทหารพราน ดำเนินการจัดเก็บผัก นำไปมอบให้กับพี่น้องประชาชนชาวอำเภอยะหา จ.ยะลา ที่ขับรถสัญจรไปมาบริเวณหน้าฐานปฎิบัติการ เป็นการร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันฮารีรายออีดิ้ลอัฎฮา ฮศ 1440  ซึ่งเป็นวันสำคัญของพี่น้องชาวไทยมุสลิมในพื้นที่

 
 


ต้องบอกว่า........ "เวทีล้มเจ้า" ที่ "ธรรมศาสตร์" คืนวาน "จัดหนัก-จัดเต็ม" ฮือฮากันไม่จบจนถึงตอนนี้ ถือว่า "จุดติด" แล้วใช่มั้ย?

สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ