‘หน่อง อรุโณชา’ส่งพระ-นาง 3 คู่ลงจอใน‘สายลับลิปกลอส’


เพิ่มเพื่อน    

 

          เตรียมพบกับเรื่องราวสืบสวน ที่สุดจะป่วน พร้อมชวนฮาหนักมาก หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมานาน สำหรับ 3 เรื่องสายลับที่พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บอสใหญ่แห่ง บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” จัดใหญ่รวบตึงเป็น 1 เรื่อง ในชื่อเรื่องว่า “สายลับลิปกลอส” ล่าสุดฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อย ประเดิมคู่รุ่นใหญ่ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กับนางเอกสาว น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ซึ่งเป็นจับคู่กันครั้งแรก และการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 2 ปีของ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย กับ ปรางค์-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ปิดท้ายด้วยคู่เล็กน่ารักเกาหลีสุดๆ ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ กับ มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล

          แต่ไม่เพียงเท่านี้ ยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง แอน สิเรียม” รีเทิร์นมาร่วมงานกับบรอดคาซท์ฯอีกครั้งหลังห่างหายกันไปนาน ร่วมถึงนักแสดงมากความสามารถอีกเพียบ รับประกันได้เลยว่าเรื่องนี้จัดเต็ม ทั้งสืบสวน สอบสวน แถมฮาน้ำตาเล็ด และเรื่องราวยังทันเหตุการณ์กับสถานการณ์ยุคปัจจุบัน รับประกันว่า สนุก ครบรส เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี

 

 

 

 

 


พรรคที่ "หล่อ" ในเกมการเมืองที่สุดในศตวรรษนี้ ต้องยกให้ "ประชาธิปัตย์" เป็นแกนนำรัฐบาล ก็สไตล์หนึ่ง เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็อีกสไตล์หนึ่ง

"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"