เร่งค้นหาหนุ่มนครปฐมลงเล่นน้ำแควน้อยจมหายข้ามคืน


เพิ่มเพื่อน    

2 ส.ค.63- ตั้งแต่ช่วงค่ำวันที่ 1 ส.ค.นายสาวิตร เจียมจิระพร นายอำเภอไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับรายงานว่าได้ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพกาญจนบุรี ว่ามีผู้สูญหายภายในน้ำ ในแม่น้ำแควน้อย ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านวังโพธิ์ จึงสั่งการให้นางสาวสุธิดา พลพงษ์สา ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ว่าที่ร้อยตรีพินิจ พุ่มพวง จ่ากองร้อย อส.อ.ไทรโยค 7 พร้อมด้วนสมาชิก อส. ร้อย.อส.อ.ไทรโยค 7 ​เจ้าหน้าที่ ตร.สภ.ไทรโยค  มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เขตไทรโยค เดินทางไปที่เกิดเหตุบริเวณบ้านวังโพธิ์ หมู่ 1 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมจัด รถพยาบาลศูนย์ไทรโยค รถพยาบาลจุด ลุ่มสุ่ม รถกู้ภัย 234 รถกู้ภัย 212 รถกู้ภัย 2014 รถกู้ภัย 2108 พร้อมทีมงานชุดประดาน้ำ จากมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี พร้อมเครือข่าย ออกทำการตรวจสอบ  

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ สอบถามเพื่อนๆที่เดินทางมาเที่ยวด้วยกันกับผู้ประสบภัย พบว่า มีผู้สูญหายจริง เป็นชาย แต่งกายด้วย เสื้อยืดสีดำคาดแดง สวมกางเกงขาสั้นสีดำ  ทราบชื่อภายหลังคือ นายชนะภัย ไม้ประเสริฐ  อายุประมาณ 24 ปี บ้านเลขที่ 48 ม. 2 ต.สามง่าม อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ได้ลงเล่นน้ำที่แม่น้ำแควน้อยและเกิดจมน้ำและถูกกระแสน้ำพัดพาร่างไป พร้อมชี้จุดเกิดเหตุที่จมหายไป ทางทีมงานอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี หลังทราบจุดเกิดเหตุที่แน่ชัด จึงได้ทำการวางแผน เพื่อทำการค้นหา พร้อมจัดชุดประดาน้ำ ลงค้นหา จำนวน 10 ชุด เริ่มลงทำการค้นหา ตั้งแต่เวลา 20:00 น จนกระทั่ง วันที่ 2 ส.ค. เวลา 12.30 น ยังไม่พบร่างผู้สูญหายภายในน้ำ และทางทีมงานอาสาสมัคร ยังคงทำการค้นหาต่อไป .


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'