ระทึก! ไฟไหม้ จยย.วอด 4 คันจอดในทำเนียบรัฐบาล ตร.เร่งหาสาเหตุ


เพิ่มเพื่อน    

6 ส.ค.63 - พ.ต.ต.ชวะฤทธิ์ จันทร์เกิ้น สารวัตร(สอบสวน) สน.ดุสิต รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถจักรยานยนต์เสียหายหลายคัน ภายในพื้นที่บริเวณทำเนียบรัฐบาล แขวงและเขตดุสิต กทม.จึงประสานสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขตสามเสน

ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถด้านหน้าตึกสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี พบรถจักรยานยนต์ กำลังถูกเพลิงลุกไหม้ จำนวน 4 คัน ประกอบด้วย รถจยย.ฮอนด้า รุ่นซีบีอาร์ 300  รถจยย.ยามาฮ่า รุ่นฟีลาโน่ ,รถจยย.ยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ และ รถจยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟ เบื้องต้นทั้ง 4 คันไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เจ้าหน้าที่จะใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงใช้เวลา 10 นาที เพลิงจึงสงบลง

จากการตรวจสอบพบว่า รถจยย.ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 และ รถจยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟ ได้รับความเสียหายอย่างหนัก ส่วนอีก 2 คันได้รับความเสียหายเพียงเล็กน้อย เบื้องต้นสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีประกายไฟเกิดขึ้นที่บริเวณจอดรถจยย.ดังกล่าว ก่อนที่จะลุกไหม้รถจักรยานยนต์ทั้ง 4 คันซึ่งเป็นรถจยย.ที่จอดทิ้งไว้นานแล้ว ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ต่อไป


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ