จ่อหมายจับ 'บอย บ้านครัว' มือฆ่า 'เสี่ยถาวร' คาบ่อนพระราม 3


เพิ่มเพื่อน    

6 ส.ค.63 - ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย รอง ผบช.น.ในฐานะผู้กำกับดูแลคณะทำงานคลี่คลายคดีฆาตกรรมในบ่อนการพนัน เปิดเผยว่า คดีนี้มีผู้เสียชีวิต 4 คน และบาดเจ็บ 4 คน ซึ่งผู้บาดเจ็บทั้ง 4 คน ยังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ได้ให้พนักงานสอบสวนเข้าสอบปากคำในฐานะพยาน ซึ่งการดำเนินการยังไม่แล้วเสร็จ จึงยังไม่สามารถบอกได้ว่าใครทำหน้าที่อะไร ส่วนรายละเอียดเรื่องปืนและเรื่องประจักษ์พยานเห็นเหตุการณ์ รวมถึงผู้ก่อเหตุยิงปืนไม่สามารถเปิดเผยได้  เพราะเกรงว่าจะกระทบกับสำนวนการสอบสวน 

ทั้งนี้ยังต้องสอบสวนพยานอื่นๆอีกมาก ยังไม่ได้กำหนดว่าจะเรียกใครมาเมื่อไร เพราะต้องทยอยสอบสวน ตามพยานหลักฐานที่เชื่อมโยงไปถึง และยังไม่มีการออกหมายเรียกและหมายจับกับใคร แต่ก็กำลังพิจารณาผู้ที่มีความชัดเจนอยู่ ส่วนการทำงานของพนักงานสอบสวน ขณะนี้ มีการแบ่งงานชัดเจนประกอบด้วย  คดีฆาตกรรม คดีทำลายหลักฐาน และการลักลอบเปิดบ่อนการพนัน

ด้าน พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น.รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 (รรท.ผบก.น.5) กล่าวว่า ตอนนี้สอบพยานไปแล้ว 12 ปาก ซึ่งมีความชัดเจนเรื่องบุคคลที่ทำลายหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้งกล้องวงจรปิดและกล่องเซิฟเวอร์กล้องแล้ว กำลังติดตามจับกุม ซึ่งมีผู้ต้องสงสัย 1 ราย ที่ปรากฎภาพเข็นเก้าอี้ ที่กำลังเข้ารับการสอบปากคำ หากรับสารภาพตำรวจจะพาไปตรวจดูว่านำหลักฐานไปทิ้งที่ไหน และเกี่ยวพันกันยังไงกับคดีนี้

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ กล่าวต่อขอให้มั่นใจว่าตำรวจทำงานเต็มที่ ส่วนบุคคลอื่นประมาณ 4-5 คนที่ปรากฎภาพระหว่างการขนย้ายก็กำลังตามตัวอยู่ แต่เชื่อว่ามีมากกว่านี้ หลายคนยังคงหลบหนี ส่วนนายบอย บ้านครัว ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นผู้ยิงนายถาวร สีสด เสียชีวิตนั้น ตอนนี้ยังไม่ประสานเข้าพบตำรวจ กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับภายในวันพรุ่งนี้ ซึ่งการสืบสวนค่อนข้างมีความชัดเจนว่านายบอย เป็นผู้ยิงนายถาวร จริงพยานหลักฐานตอนนี้จึงสาวไปถึงเพียงนายบอย เท่านั้น

อย่างไรก็ตามกรณีที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.สั่งขีดเส้นตายจับคนร้ายภายใน 3 วันนั้นนับว่าไม่กดดัน ซึ่ง พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.สั่งการอย่างเข้มข้นซึ่งคาดว่าได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้


วันนี้ "๒๔ กันยา ๖๓" มีเรื่องสนุกหลายเรื่อง!คดี "นายวัฒนา เมืองสุข" ก็ตัดสินวันนี้ประชุมรัฐสภา แก้รัฐธรรมนูญ ก็วันนี้พวกเทียมแอก-เทียมไถคณะสามสัส ก็จะมาชุมนุมโชว์เขาหน้ารัฐสภาวันนี้

'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน