'โทนี่'แย้มฤกษ์แต่ง'แก้ว'เน้นจัดงานเล็กแต่อบอุ่น


เพิ่มเพื่อน    

 

          เซอร์ไพส์ขอแฟนสาวแต่งงานไปได้ไม่นาน หนุ่มโทนี่ รากแก่น กับหวานใจ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ก็ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว โดยฝ่ายชายเปิดเผยว่าน่าจะเป็นช่วงปลายปีที่อากาศดีๆ เน้นจัดงานแบบเล็กๆ แต่อบอุ่น ส่วนสถานที่เล็งจังหวัดแถวอีสานเพราะคุ้ยเคย

          “เรือนหอก็น่าจะเป็นที่เดิมที่เราอยู่อาศัยนี่แหละครับ ก็มีตกแต่งเพิ่มเติมบ้างครับ ส่วนงานแต่งตอนนี้ยังไม่ไปถึงไหนเลย คือภาพงานเราก็คงจัดเล็กๆ  เหมือนวันที่เราขอแต่งงาน ก็เลยรู้สึกว่างานไม่ต้องเตรียมอะไรเยอะ บวกกับปัญหาช่วงนี้ที่มีเรื่องโควิด ที่บ้านของเราทั้งสองฝั่งพอดีผู้ใหญ่เยอะ เขาก็กลัวเรื่องนี้มากๆ ก็เลยพยายามให้มีคนน้อยที่สุด

          ฤกษ์แต่งก็ได้ช่วงปลายปีครับ 11 ธันวาคม เป็นฤกษ์สะดวก ส่วนสถานที่ก็น่าจะต่างจังหวัดครับ แถวโซนอีสาน เป็นที่ที่เราคุ้นเคยไปกันบ่อยๆ อยากให้งานเป็นเอาท์ดอร์ครับ ก็เลยต้องไปโซนที่อากาศเย็นหน่อยในช่วงปลายปี  ผมอยากให้เรียบง่ายที่สุดในวันนั้นครับ เพราะเราอยากเห็นโมเม้นท์นี้เป็นของครอบครัว เป็นของทางแม่ๆ ทั้งสองฝั่ง เราจะมีงานนี้เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต ก็อยากทำให้ดีที่สุดในแบบของเรา”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @tonirakkaen


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'