ส.ส.โรม-ก้าวไกล แจ้นด่วนไปศาล ยื่นประกันตัวอานนท์และพวก


เพิ่มเพื่อน    

แฟ้มภาพ

7 ส.ค.63 - นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ว่า "ผมขอประนามการควบคุมตัวคุณอานนท์และนักกิจกรรมอื่นๆ นี่คือการปฏิเสธข้อเรียกร้องของ นศ ที่ต้องการให้หยุดคุกคามประชาชน การจับคือการใช้ กม คุกคามประชาชนเพียงเพื่อปกป้อง รบให้อยู่สืบทอดอำนาจได้ นี่ไม่ใช่แค่จับอานนท์ แต่นี่คือการทำลายหลักการพื้นฐานตาม รธน ที่คุ้มครองเสรีภาพของประชาชน"

"ผมรู้จักอานนท์มานาน เคยเคลื่อนไหวทำกิจกรรมด้วยกันมาก่อน อานนท์เป็นทนายช่วยคดีให้นักกิจกรรมทางการเมือง ผมยืนยันว่าคนๆนี้ไม่ใช่คนเลวร้าย คือคนที่อุทิศตนเพื่อบ้านเมือง เราต้องไม่ปล่อยให้คนที่ซื่อตรงและหวังดีต่อประเทศชาติได้รับความอยุติธรรมอีกต่อไป #saveทนายอานนท์"

"ผมและเพื่อน ส.ส. ของพรรคก้าวไกลเตรียมเอกสารเพื่อยื่นประกันตัวให้กับคุณอานนท์ และนักกิจกรรมทางการเมืองที่จะถูกดำเนินคดี ซึ่งหวังว่าศาลจะให้คุณอานนท์และผองเพื่อนได้กลับบ้านนะครับ #saveทนายอานนท์"

"ขณะนี้ผมกำลังมุ่งหน้าไปที่ศาลอาญารัชดาเพื่อทำเรื่องประกันตัวทนายอานนท์ แล้วพบกันครับ"


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.