'ก้าวไกล' มั่นใจคว้าชัยเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 5 สมุทรปราการ


เพิ่มเพื่อน    

8 ส.ค.63 - นายอำนาจ สถาวรฤทธิ์ ที่ปรึกษาพรรคก้าวไกล (ก.ก.) ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 จ.สมุทรปราการ พรรคก้าวไกล กล่าวว่า ตอนนี้เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมแล้ว วานนี้ ทั้งหัวหน้าและเลขาธิการพรรค นายอิศราวุธ ณ น่าน ผู้สมัครเบอร์ 2 ตลอดจน ส.ส.ของพรรคก้าวไกล ไปช่วยกันหาเสียงอย่างคึกคัก ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากพี่น้องชาวสมุทรปราการ

อย่างไรก็ดี ทางพรรคก้าวไกล ได้รับการบอกกล่าวมาจากประชาชนเช่นกันว่า กำลังมีความเคลื่อนไหวอย่างไม่ปกติเกิดขึ้นตามบ้านกำนันและผู้ใหญ่บ้าน ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงเช้านี้ซึ่งอาจต่อเนื่องไปตลอดคืนนี้ จึงขอเรียกร้องให้ ฝ่ายสืบสวนของ กกต. ดำเนินการตรวจสอบและทำหน้าที่อย่างแข็งขันเพื่อไม่ให้เกิดคำครหาตามมาได้ ขอเรียกร้องไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 7 โรงพักในเขตเลือก ตั้งกวดขัน ปราบปราม และปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถเพื่อไม่ให้เกิดการกระทำที่ผิดกฎหมาย และขอให้หน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องไม่ว่า มูลนิธิองค์กรกลางเพื่อประชาธิปไตยหรือพีเน็ต หรือกลุ่มอาสาสมัคร We Watch ที่ลงไปจับตาการเลือกตั้งครั้งนี้ช่วยกันหาทางป้องปรามด้วย

“สุดท้ายนี้ ผมขอให้พี่น้องประชาชาชนในเขตเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ เขต 5 ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งกันให้มากๆ เพื่อสั่งสอนคนที่ใช้วิธีการไม่ปกติดูถูกประชาชนชาวสมุทรปราการ ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า นับตั้งแต่วันพรุ่งนี้ไป เสียงของชาวสมุทรปราการจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ที่เป็นการปักหมุดหมายใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงสมุทรปราการให้ก้าวไกลและไปสู่อนาคตใหม่ร่วมกันได้” นายอำนาจ กล่าว  

 


ย่ำเท้าอยู่กับเรื่อง "ล่มชาติ-ล่มสถาบัน" มันช่างไร้สาระ "ถ่วงความเจริญบ้านเมืองเสียจริงๆ"

'กราบเดียว' จันทร์ส่องหล้า
กระจกสภา 'ชุมพล จุลใส'
อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'