'ยุ้ย จีรนันท์'สุดเขิน ต้องถ่ายทอดบทดราม่าแสนเร่าร้อน


เพิ่มเพื่อน    

 

          ก่อนได้ฤกษ์ปล่อยพลังแสนยานุภาพการแสดงในละครตะวันตกดิน ในช่วงปลายปี ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี 34 ล่าสุด นางเอกฝีมือเฉียบ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ขอชิมลางบทพร้อมโชว์ฝีมือการแสดงกับ เช้นจ์2561 เพื่อเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกันก่อน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12  Uncharted Love รักซ่อนเร้น ตอน โลกใบที่สอง

          แถมยังได้โคจรมาประกบคู่พระเอกมาดเข้ม สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ เป็นครั้งแรก ภายใต้การกำกับฝีมือเผ็ดร้อน หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ ที่มานั่งแท่นกำกับถ่ายทอดตัวละครสุดดราม่าที่สร้างจากเรื่องจริง

          ซึ่งงานนี้ได้ใส่เกียร์เดินหน้าลุยเปิดกล้องกันแล้วเพื่อไม่ให้แฟนละครต้องรอนาน  ถ่ายทำคิวแรก ณ โลเคชั่น ย่านรามอินทรา เมื่อ ยุ้ย จีรนันท์ ที่อยู่ในบทของ ปาน (เจ้าของเรื่อง) ได้เดินเข้าฉากมาในชุดนอนสุดเซ็กซี่ลายลูกไม้สีดำอันแสนพริ้ว เพื่อยั่วยวนนัวสามี ชยานนท์ (แฟนปาน) สวมบทโดย สมาร์ท กฤษฎา งานนี้ทั้งคู่แอบมีทีท่าเขินกันบ้างเพราะเจอหน้ากันครั้งแรกก็เจอบทหินไม่น้อย แต่ด้วยฝีมือคุณภาพซีนนี้เลยผ่านไปได้อย่างฉลุย  

          ติดตามชม ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 Uncharted Love  รักซ่อนเร้น  ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน  โลกใบที่สอง ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง GMM25

 

 

 

 


มีข่าวสารจากเยอรมัน สำนักข่าวต่างประเทศยักษ์ใหญ่หลายเจ้ารายงานตรงกัน  รัฐบาลเยอรมันชี้แจงต่อกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรเยอรมันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .......ยืนยันไม่พบการกระทำใดๆ ในลักษณะที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ 

'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก