ฮือฮา! พ่อตาใจอ่อนยอมให้ลูกสาวสละโสด แต่ลูกเขยต้องจัดฉลองแชมป์ลิเวอร์พูลในงานแต่งด้วย


เพิ่มเพื่อน    

ลูกเขย สาวกทีมผีแดงแมนยู ต้องอ่อนข้อพ่อตาสาวกแฟนหงส์แดงตัวยง ยอมตกลงจัดงานฉลองแชมป์ลิเวอร์พูลภายในงานแต่งงานด้วย สร้างความเฮฮามีความสุขไปทั้งหมู่บ้าน ต.บ่อกวางทอง เผยเป็นแฟนหงส์แดงทั้งตำบล

8 ส.ค.63 - ที่บ้านเลขที่ 102 ม.4 ต.บ่อกวางทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ซึ่งจัดงานแต่งงานระหว่าง นายนิทัศน์ เจ้าบ่าว และ นางสาวนิรมล ซึ่งมีการแห่ขันหมากอย่างคึกคัก แต่ที่แปลกตาออกไปคือบริเวณรอบบริเวณที่จัดงาน ไม่ค่อยมีรูปภาพเจ้าบ่าวเจ้าสาวเท่าไหร่ แต่เป็นรูปภาพนักฟุตบอลทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล สโมสรชื่อดังประเทศอังกฤษ ที่เพิ่งได้แชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรกในรอบ 30 ปี ทำให้คนทั่วโลก โดยเฉพาะแฟนคลับในประเทศไทย เป็นสาวกทีมนี้อยู่เป็นจำนวนมากต่างร่วมฉลองแชมป์อย่างสนุกสนาน 

ผู้สื่อข่าวไปร่วมงาน จึงทราบว่า นายนฤดล วัลลา บิดาของเจ้าสาว พร้อมเพื่อนๆ และหนุ่มสาวใน ม.4 ต.บ่อกวางทอง อ.บ่อทอง เป็นแฟนคลับหงส์แดงมากันนานเกือบจะชั่วชีวิต แม้จะรอคอยถ้วยแชมป์มานานร่วม 30 ปี แต่สุดท้ายปีนี้ เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ไม่ทำให้ผิดหวัง ได้ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-2020 อย่างทุลักทุเล เพราะสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ฟุตบอลต้องหยุดแข่งขันกลางคันถึง 3 เดือน

ส่วนนายนฤดล ลูกเขย กล่าวว่า ตนเป็นแฟนทีมแมนยู ก็รู้ดีว่า พ่อตาและเพื่อนรวมทั้งคนในหมู่บ้าน ต่างก็เป็นแฟนหงส์แดง ไปขอลูกสาวทีแรก พ่อตาก็บ่ายเบี่ยงอ้างว่า ยังไม่เหมาะสม อ้างโน้นอ้างนี่ ไม่ยอมยกลูกสาวให้แต่งงาน แต่มีเงื่อนไข ถ้าอยากแต่งงาน ก็ขอให้จัดงานฉลองแชม์ให้หงส์แดงไปด้วย สุดท้ายตนต้องยอมอ่อนข้อให้จัดงานฉลองแชมป์สวมเสื้อหงส์แดงมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก สร้างความสุขให้แก่พ่อตา เพื่อนและคนในหมู่บ้านกันอย่างชื่นมื่น


ทะลุ "หลักพัน" แล้วนะครับ สถิติใหม่ล่าสุด "ยอดติดเชื้อโควิด" รายวันของไทย ณ วันที่ ๑๔ เมษายน ๒๕๖๔ แต่ไม่ต้องตกอก-ตกใจ

โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี