สาวเคอรี่เครียดทะเลาะกับแฟน ดิ่งคอนโดชั้น8ดับ!


เพิ่มเพื่อน    

9 ส.ค. 63 - ร.ต.ท.ศิริชัย ชัยวุฒิ รอง สว. (สอบสวน) สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง อยู่ในซอยพระราม 2 ซอย 54 (ซอยพรหมวัฒน์) แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ. ศิริราช และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารบี สูง 8 ชั้น บริเวณถนนทางเชื่อมระหว่างลานจอดรถใต้อาคารและทางออก พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เหมือนขวัญ กรุดเพ็ชร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104/2 หมู่ 4 ต.ดอนปรู อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น สีขาว นุ่งกางเกงยีนขาสั้น มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ ใต้คางฉีกขาด แขนและขาขวาหักผิดรูป เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตพักอาศัยในห้องพักเลขที่ 453 บริเวณชั้นที่ 8 จากการตรวจสอบห้องพักถูกปิดล็อกจากด้านใน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานให้นิติบุคคลใช้กุญแจสำรองมาเปิดออก จากการตรวจสอบสภาพภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแม้แต่อย่างใด พบเพียงเก้าที่ตั้งอยู่ที่บริเวณระเบียงห้องเท่านั้น ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายเฉลิมพล โกศลจิตร อายุ 38 ปี แฟนผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนกับแฟนสาวคบหาดูใจกันมา 2 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ด้วยกัน 2 คน ภายในห้องพักของอาคารดังกล่าว ปกติตนประกอบอาชีพเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ส่วนแฟนสาวเป็นพนักงานส่งพัสดุเคอรี่  ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ทะเลาะกันประเด็นเรื่องหึงหวงกันเรื่อยมา โดยเมื่อช่วงเช้าตนออกจากห้องพักไปทำงานตามปกติ แต่พอช่วงบ่ายๆ ได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อหาแฟนสาว แต่ไม่มีการรับสาย ด้วยความกังวลใจจึงรีบกลับมาที่ห้องพัก จนกระทั่งมาทราบข่าวร้ายดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจเกิดความเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว ก่อนตัดสินใจก่อเหตุสลด โดยหลังจากนี้จะนำศพไปผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนส่งมอบให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.


มีข่าวสารจากเยอรมัน สำนักข่าวต่างประเทศยักษ์ใหญ่หลายเจ้ารายงานตรงกัน  รัฐบาลเยอรมันชี้แจงต่อกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรเยอรมันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .......ยืนยันไม่พบการกระทำใดๆ ในลักษณะที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ 

'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก