'เพนกวิน'สั่งเสีย!อ้างมีคำสั่ง'อุ้มผม'ถ้าไม่อยู่ให้ยืนยัน 10 ข้อเรียกร้องด้วย


เพิ่มเพื่อน    

11 ส.ค.63- นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำเยาวชนปลดแอก โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เพนกวิน - พริษฐ์ ชิวารักษ์ Parit Chiwarak ว่า มีข่าวว่ามีคำสั่งอุ้มผม ถ้าผมไม่อยู่ ยืนยันข้อเรียกร้อง 10 ข้อด้วยนะครับ

เรากล้าพูดในสิ่งที่เป็นปัญหาซึ่งทุกคนก็รู้แก่ใจแล้วว่าถ้าไม่แก้ไขก็ไม่จบ ขอให้พี่น้องกล้าไปกับเราเพราะเราตั้งใจแล้วว่าจะสู้สุดตัว เราทุกคนไม่ถอยและถอยไม่ได้แล้วอีกต่อไป!

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.