
แฟ้มภาพ
1 ธ.ค. 63- เพนกวิน - พริษฐ์ ชิวารักษ์ แกนนำม็อบคณะราษฎร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ทุกคนรู้กันดีว่าประยุทธ์จะอยู่หรือไป แท้จริงแล้วไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ พวกนี้ล้วนแล้วแต่เป็นหนึ่งใน...ที่มีประยุทธ์เป็นจ่าฝูง ทุกวันนี้ประยุทธ์อยู่ได้เพราะ....ตัวเองเอาทุกอย่างอยู่ เอาม็อบอยู่ เอาพวกตัวเองอยู่ แต่ดูทรงแล้วพวกตัวเองตอนนี้ก็กำลังร้าว เหลือแต่พวกเราว่าจะสู้หรือถอย
ดังนั้น ถ้าพรุ่งนี้........ตัดสินให้ประยุทธ์รอด นั่นแสดงว่าได้รับใบสั่งสูงสุดมา เราจึงจะต้องออกไปแสดงพลังให้....เห็นว่าเขาไว้ใจจ่าฝูงผิดตัว และถ้ายังจะอุ้มกันต่อไปอย่างนี้ ทั้ง.........จะอยู่กันไม่ได้ตามกันไป
ส่วนถ้า........ไหวตัวทันแล้วเปลี่ยนตัวจ่าฝูง เราจะฉลองชัยชนะ ก่อนจะสู้กันต่อในยกต่อไป
พรุ่งนี้ สี่โมง ที่ห้าแยกลาดพร้าว พบกันครับ
#ม็อบ2ธันวาไล่จันทร์โอชาออกไป.
สำหรับโพสต์นี้ของนายพริษฐ์ มีโอกาสสูงมากที่จะนำไปสู่การฟ้องร้อง ม.112 รวมถึง ดูหมิ่นศาลรัฐธรรมนูญ ซึ่งมีบทลงโทษรวมหนักมาก แม้ไม่สามารถนำข้อความทั้งหมดมาเผยแพร่ได้ แต่ในโซเชียลได้แคปข้อความไว้หมดแล้ว.

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |