9 เดือนที่รอคอย 'ใบเตย-แมน'เผยวินาทีเห็นหน้าลูก


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่รอคอยมา 9 เดือน วันนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน กุญชร  และคุณพ่อ แมน-พัฒนพล กุญชร  ที่ได้พบหน้าน้องเวทมนต์ ลูกสาวคนแรกของครอบครัวที่ได้ฤกษ์งามยามดีผ่าคลอดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา  ณ โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

         โดยคุณแม่ใบเตย  เปิดเผยว่า“ตื่นเต้นมากค่ะ ที่วันนี้ได้เห็นหน้าลูกสาวแล้ว เพราะรอคอยมา 9 เดือนเต็ม ความรู้สึกเป็นพ่อเป็นแม่ตอนนี้เต็มเปี่ยม และที่ตั้งใจผ่าคลอดวันนี้เวลา 12.19 น. เป็นฤกษ์งามยามดีที่คุณพ่อแมนดูไว้ เพราะเป็นวันดีตรงกับเกิดของยายกับแม่ คือวันพฤหัสบดี ส่วนชื่อจริงของ น้องเวทมนต์ ยังรอให้อาจารย์ที่นับถือตั้งให้อีกทีค่ะ”

          ส่วนคุณพ่อแมน เผยวินาทีที่เห็นหน้าลูกให้ฟังว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก วันนี้เป็นวันที่รอคอย ผมต้องให้กำลังใจภรรยา ซึ่งตอนที่ลูกออกมาใบเตยร้องไห้ ส่วนผมตอนแรกที่เห็นลูกสาวอธิบายความรู้สึกไม่ออก ตอนนี้มีความสุขมากที่ลูกสาวแข็งแรงปลอดภัย และภูมิใจที่ลูกสาวหน้าตาเหมือนพ่อ ส่วนคุณย่า-คุณยายก็บอกว่า ดีใจที่ได้หลาน เป็นคุณย่าคุณยายแล้ว เห็นหลานปลอดภัยก็รู้สึกสมกับการรอคอย”

          ซึ่งหลังจากนี้ ทั้งคู่ตั้งใจจะเลี้ยงลูกเอง โดยจะมีคุณย่าคุณยายช่วยเลี้ยง พร้อมกันนี้ดีเจแมนบอกอีกว่า ปีหน้าเตรียมปั๊มลูกต่อเลย ตั้งใจว่าอยากได้ลูกชาย

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam