
กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อลูกทุ่งแม่ลูกอ่อน ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ข้อความลงโซเชียลประกาศตามหา ผ้าพันคอแบรนด์เนมที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย ทั้งๆ ที่มีคนเซ็นชื่อรับพัสดุเรียบร้อยแล้ว
ล่าสุดสามีหนุ่ม แมน-พัฒนพล กุญชร ขอเดินทางมาเคลียร์ด่วนๆ ผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 “คือมันเป็นความผิดพลาด เหมือนกับว่าเขาไปสั่งของที่อยากได้มา แล้วเขาไปส่งที่หมู่บ้านเก่า แล้วที่หมู่บ้านเก่ามันดันมีบ้านเลขที่นึงที่มันตรงกับบ้านแรกที่ใหม่ มันบังเอิญไปหมด เพราะฉะนั้นมันก็มีความผิดพลาดกันได้ อันนี้ทางไปรษณีย์ ผู้บริหารเขาก็มาขอโทษ เราก็รู้สึกว่ามันก็ไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก แต่ว่าใบเตยเขาก็แบบว่ารู้สึกว่าเขาเขียนชื่อแล้วอะไรแล้ว ทำไมไม่เช็คอะไรนิดๆ หน่อยๆ คือตอนนี้ก็จบด้วยดีแล้วครับ”



|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |