ระทึก! 'เอสเธอร์'หวิดจมน้ำ 'สน'กระโดดช่วยไว้ทัน


เพิ่มเพื่อน    

 

          ยุกต์ ส่งไพศาล ปล่อยให้ สาวเอสเธอร์ อยู่กับน้องหมาจนได้เรื่อง เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่ สายฟ้า  (ยุกต์ ส่งไพศาล) ไปประชุมเรื่องการประมูล เลยปล่อยให้ น้ำแข็ง (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เล่นกับ เจ้าลัคกี้ ขณะที่เล่นกันน้ำแข็งเห็นลัคกี้กำลังจะจมน้ำ เลยตัดสินใจกระโดดลงไปช่วย แต่ขาดันเป็นตะคริวเลยหวิดจมน้ำ โชคดีสายฟ้าเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน และต้องปั๊มหัวใจกันชุลมุน งานนี้เลยได้รู้ความจริงเกี่ยวกับน้ำแข็ง ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้นต้องติดตาม

          ฉากนี้ สาวเอสเธอร์ จะจมน้ำ ถือเป็นซีนที่โหดที่สุดของการถ่ายทำละครเล่ห์เกมรัก เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นฉากที่มีทั้งความกดดันสุด ๆ ไหนจะเรื่องสถานที่ เวลา และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่สำคัญต้องปรบมือรัว ๆ ให้กับเหล่าทีมงานและนักแสดง เพราะซีนนี้ต้องลงไปถ่ายกันจริง ๆ ในทะเล และด้วยสถานที่ไม่เอื้ออำนวย ทำให้ไม่สามารถส่งทีมงานทุกคนลงไปได้ จึงทำให้ซีนนี้มีแค่ผู้กำกับฯ ตากล้อง และนักแสดงเท่านั้น

          อีกทั้งต้องดูแลเรื่องความปลอดภัยของนักแสดงด้วย ถือว่าไม่ง่ายเลย แต่สาวเอสเธอร์ และหนุ่มสน ก็ทุ่มเทสุดๆ มีโดนน้ำทะเลกระเด็นเข้าตาบ้าง เข้าปากกันไปหลายรอบ อย่างไรก็ตามพระเอกหนุ่มเองก็ดูแลเอสเธอร์เป็นอย่างดีตลอดการถ่ายทำ และด้วยความเป็นมืออาชีพของทั้งสองคน ทำให้การถ่ายทำซีนนี้สำเร็จออกมาให้เราได้ชมอย่างสวยงาม

          ติดตามฉากลุ้นระทึกเหล่านี้ได้ในละครเล่ห์เกมรัก วันพุธที่ 19 สิงหาคม นี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

 

 

 


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก