ตามนี้! 'เพนกวิน' ประกาศลั่นนอนคุกดีกว่าขอประกันตัว หากศาลตั้งเงื่อนไขห้ามชุมนุมหรือห้ามทำกิจกรรม


เพิ่มเพื่อน    

15 ส.ค.63 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าคืบกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมนายพริษฐ์ ชีวารักษ์ แกนนำเยาวชนปลดแอก ตามหมายจับศาลอาญาใน 8 ข้อหา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปฝากขังศาลอาญาแล้ว พร้อมระบุว่าจะไม่คัดค้านประกันตัว

อย่างไรก็ตามนายพริษฐ์ ได้เขียนประกาศว่า  "ตอนนี้ศาลอนุมัติฝากขังผมแล้วและต่อไปจะเข้าสู่กระบวนการประกันตัว ซึ่งไม่รู้ว่าจะมีเงื่อนไขการชุมนุมหรือห้ามทำกิจกรรมทางการเมืองหรือไม่ผมขอแสดงจุดยืนว่าผมขอดำเนินการอะไรยะขัดขืน ผมไม่ขอประกันตัว ถ้าศาลจะกำหนดเงื่อนไขใดๆเช่นที่ว่าผมยินดีเข้าเรือนจำดีกว่ายอมประกันตัวแบบมีเงื่อนไขภายใต้กระบวนการโจร"


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.