เค้าโครงชีวิต-ลัคนามิถุน-ระหว่าง 10 กันยายน 2563-9 พฤศจิกายน 2564 เริ่มหยุดดวงแตก-เข้าสู่สภาวะดวงตกทางการเงิน


เพิ่มเพื่อน    

     

 

       ภาพลัคนาสถิตราศีมิถุนและเรื่องราวต่างๆ ของชีวิต

                พระมฤตยูจร (0) เดินอยู่ในราศีเมษ-8กรกฎาคม 2565 (มีเดินผิดปกติ)

                พระราหูจร (8) ย้ายจากราศีมิถุนเข้าไปเดินในราศีพฤษภตั้งแต่ 10 กันยายน 2563-29 มีนาคม 2565

พระพฤหัสบดีจร (5) ย้ายจากราศีธนูเข้าไปเดินในราศีมังกร ระหว่าง 13 พฤศจิกายน 2563-9 พฤศจิกายน 2564

                พระเสาร์จร (7) ที่เดินผิดปกติข้ามกลับเข้าราศีธนู-จะเข้าไปเดินในราศีมังกร (อีกรอบ) ตั้งแต่ 5 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป

                ย้อนกลับไป ตั้งแต่ประมาณปลายปี 2560 มาแล้ว ท่านที่ลัคนาสถิตราศีมิถุน (คิดจากเวลาเกิด-ผ่านการผูกดวงชะตา) โต้กระแสชะตาแตกคือ ทุกข์ๆ ยากๆ เกี่ยวกับคู่ครอง-หุ้นส่วน-ผู้มีส่วนได้เสียในชีวิต (พระเสาร์จร 7 เทพเจ้าแห่งความระทม-ตัวโทษทุกข์เล็งลัคนา) จนบางคนเปลี่ยนสถานภาพ (พระราหูจร 8 ทับลัคนา) มาได้

            โดยเฉพาะอย่างยิ่งระยะหลังตั้งแต่ประมาณตุลาคม 2562 เป็นต้นมา พวกท่านเริ่มเข้มแข็งด้วยปัญญา ใช้เป็นเครื่องมือมาช่วยลดกระแสทุกข์ได้อีกต่างหาก (พฤหัสบดีจร 5 เข้าไปเดินอยู่ในราศีธนู มาตรฐานเข้มแข็ง-มั่นคง เล็งสาดแสงลัคนาให้ผลตามโฉลก..ลาภโดยหมายได้ง่ายด้วยปัญญา)

            ถ้าจะยกตัวอย่างให้เห็นจากปูมโหรที่เก็บมาจากชีวิตจริงของคน เช่น บางท่านคู่ครองป่วยหนักแบบยืดเยื้อเรื้อรัง-บางท่านแอบทำเรื่องหย่าเงียบๆ-บางท่านดาวคู่ครองเข้มแข็ง หย่าแล้วกลับมาจดทะเบียนใหม่-บางท่านได้คู่หม้ายหรืออายุแตกต่างกันมาก-บางท่านคนที่มีส่วนได้เสียในชีวิตป่วยต้องเข้า-ออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น-บางท่านได้หุ้นส่วนธุรกิจจากแดนไกล ฯลฯ

            จึงด้วยปลายปีนี้ดาวดวงสำคัญๆ จะย้ายราศีอุตลุด จึงขอทำนายเค้าโครงชีวิตของพวกท่านตามภาพกว้างๆ ระหว่าง 10 กันยายน 2563-9 พฤศจิกายน 2564 ให้ทราบพอเป็นแนวทางดังนี้

            1.ปรากฏการณ์แรกเริ่มตั้งแต่ 10 กันยายน 2563 เป็นต้นไป (ถึง 29 มีนาคม 2565) ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ความหงุดหงิดจากการเปลี่ยนแปลงสถานภาพ เช่น ต้องเดินทางบ่อย ทั้งใกล้และไกล หรือต้องไปอยู่ในสถานที่-คนไม่คุ้นเคย เช่น ที่ห่างไกล-เร้นลับ หรืออยู่ในดงคนน่ารำคาญ (พระราหูจร 8 ตัวแทนภพที่เก้าศุภะย้ายจากราศีมิถุนที่ทับลัคนาเข้าไปเดินในราศีพฤษภภพที่สิบสอง-วินาสน์กับดวงชะตา-ทำให้ชะตาแตก-ร้าวอีกแบบหนึ่ง) ตัวอย่างเช่น

            บางท่านไปเรียนต่างประเทศ (วินาสน์) รำคาญเพื่อนร่วมห้องพัก-บางท่านเป็นระยะที่ต้องย้ายสถานที่ทำงานที่ต้องเดินทางไกลขึ้น-บางท่านก็โชคดีแค่เปลี่ยนที่ทำงานจากตึกหนึ่งไปอยู่อีกตึกหนึ่ง ที่เด็ดที่สุดที่เห็นมาคือ เจ้าชะตาได้ตัดสินใจเปลี่ยนวิถีชีวิตจากคนธรรมดาเป็นบุคคลล้มละลาย เพราะประเมินแล้วไปต่อไม่ไหว เพื่อที่อีกสามปีจะได้ฟื้นชีวิตใหม่เป็นต้น (ภพที่สิบสอง-วินาสน์คือเสียหายครั้งใหญ่)

            ตามเกณฑ์นี้ หากพวกท่านที่ลัคนาสถิตราศีมิถุนจะมีวิถีชีวิตอยู่ในที่เร้นลับ-ห่างไกล หรือเดินทางบ่อยๆ จะถูกโฉลก แล้วใช้จังหวะนี้คิดการณ์ไกลๆ รอไว้

            สิ่งที่แถมมาสำหรับปรากฏการณ์นี้คือ บางท่านมีความพยายามอย่างมากมายที่จะทำกิจกรรมต่างๆ เพียงต้องระวังการทำ ทำเป็นพักๆ บทจะเลิกก็หยุดแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเอาดื้อๆ เช่น บางคนลุกขึ้นมาลงทุนเลี้ยงกล้วยไม้อย่างเอาเป็นเอาตาย สุดท้ายก็หยุดเอาดื้อๆ

            2.จากสภาวะดวงแตกที่เริ่มมานานแล้ว-โดยรอบล่าสุดที่เพิ่งผ่านไปนี้เริ่มมาตั้งแต่ประมาณกลางกรกฎาคม 2563 เป็นต้นมาที่พวกท่านสู้ด้วยปัญญา (พฤหัสบดีจร 5 และพระเสาร์จร 7 เล็งลัคนา)

            ครั้นตั้งแต่ประมาณ 13 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป-9 พฤศจิกายน 2564 จะเกิดการสั่นสะเทือนอย่างมากในเรื่อง การเงิน-มรดกหรือทรัพย์ของหุ้นส่วนชีวิตของพวกท่าน-ภาษี-ความตาย ฯลฯ (พระเสาร์จร 7 หัวหน้าดาวร้ายและพฤหัสบดีจร 5 หัวหน้าดาวดีร่วมราศีกันในมังกร-ภพมรณะของท่านที่ลัคนาสถิตราศีมิถุน)

            จริงอยู่เกณฑ์นี้มี ทั้งร้าย และดีผสมกันไป ตามชะตาของแต่ละท่านที่ไม่เหมือนกัน แต่โดยหลักทางโหรแล้วถือว่า พวกท่านเข้าข่ายดวงตกเรื่องการเงินมากกว่าชะตาขึ้น ที่จะโยงไปอีกหลายเรื่องทั้งเรื่องงาน หรือพ่อแม่หรือกงสีหรือบ้านที่ดินรถเก่ง หรือการเรียน-เอกสารสัญญา-มรดกตัวอย่างที่จะพอหาได้เป็นแนวทางดังนี้

            - ได้ความผิดทั้งๆ ไม่ได้ก่อ-แต่เซ็นเอง คือ จู่ๆ หมายศาลก็มาติดที่หน้าบ้านเพราะไปค้ำประกันญาติตั้งแต่ปีมะโว้-ถูกฟ้อง

            - พลิกผันมากเรื่องเงิน-ขาดทุนหุ้นในพอร์ตมากมาย แต่เพราะเล่นด้วยปัญญาสามารถตีกลับได้ หรือเสียคือขายที่มรดกแล้วได้เงิน หรือเสียเงินซื้อตึกเก่ามาใช้ในงาน คือเอามาทำโรงงาน หรือกู้เงินหรือได้หนี้ร่วมกับคู่ครอง หรือโดนภาษีย้อนหลัง แต่บางท่านก็ได้คืนภาษี เป็นต้น

            - เปลี่ยนแปลงใหญ่ไปถึงเรื่องงาน เช่น พ่อแม่ป่วยต้องดูแลกิจการแทน-ได้เซ็นสัญญาเป็นหุ้นส่วนขายของกับต่างชาติ ฯลฯ

            - คู่ครองหรือหุ้นส่วนชีวิต จากไป แต่ทิ้งบ้านหรือทรัพย์สมบัติที่หาได้ด้วยกันไว้ให้-บางท่านโชคร้ายคู่ครองจะยึดสมบัติคนเดียว หรือผู้ที่ทำธุรกิจด้วยกันจะเลิกกิจการต้องหาเงินมาซื้อหุ้น ฯลฯ

            3.ไม่ว่าจะยากลำบากใน การทำอาชีพ-ทำงานหลัก แค่ไหน เช่น บางครั้งทำไปก็เกิดเรื่องเดือดร้อนไม่รู้ตัว แต่ก็อยู่ในช่วงของการน่าจะเริ่มทำอาชีพพิเศษหรือต่อยอดอาชีพเดิมเพื่อหารายได้พิเศษ ที่หากทำได้ดี อาชีพพิเศษอาจจะกลายเป็นอาชีพหลักในการเลี้ยงชีพได้ เพราะพวกท่านยังอยู่ในเกณฑ์ได้โชคแบบแปลกๆ อยู่ แล้วยังถูกโฉลกกับความเป็นผู้มีลัคนาสถิตราศีมิถุนที่ มักสนใจหรือทำอะไรหลายอย่างพร้อมกัน

            ช่วงนี้หากจะทำอะไรเสี่ยงๆ ต้องระวังว่าอาจจะได้มากเสียมาก หรือบางคนอาจได้ลูกหลานมาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว อีกทั้งคงเป็นระยะที่หาเพื่อนแท้ยาก แต่อาจจะหลีกไปคบพวกมนุษย์ประหลาดๆ แปลกๆ จากคนอื่น เช่น คบอัจฉริยะด้านใดด้านหนึ่ง (ผลของมฤตยูจร 0 เดินอยู่ในภพที่สิบเอ็ด-ลาภะ)

            กล่าวโดยสรุป ท่านที่ลัคนาสถิตราศีมิถุนทั้งหลายที่ปกติเป็นคนปรับตัวเก่ง คงจะได้ใช้ ความสามารถเฉพาะตัว ตีฝ่า ช่วงชะตาตกมากกว่าขึ้น ไปอีกระยะหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเงิน

            ครั้นประมาณปลายปี 2564 คือพฤศจิกายนเป็นต้นไป พวกท่านส่วนใหญ่ชะตาจะค่อยๆ ฟื้นเป็นระยะๆ แล้วจะได้แจ้งให้ทราบต่อไป.

 

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.