ไปต่อไม่ไหว'มารี'ยอมยุติความสัมพันธ์'กัน ณภัทร'


เพิ่มเพื่อน    

 

            หลังยุติความสัมพันธ์กับ กัน-ณภัทร อินทร์ใจเอื้อ ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย มารี เบรินเนอร์ ก็ยังเก็บตัวเงียบ จนล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก โดยเผยทั้งน้ำตาว่าตนเองทำเต็มที่ที่สุดแล้ว

           “เรารู้สึกว่าเราก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ความรักมันก็ต้องสู้ด้วยกันทั้งสองฝ่าย แต่ว่าปัจจัยรอบตัวของแต่ละคนหรือว่าเงื่อนไขชีวิตของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ไม่สำคัญหรอกว่าเหตุผลคืออะไร แต่สุดท้ายแล้ว ถ้าคนใดคนหนึ่งไปต่อไม่ไหว ทั้งคู่ไม่พร้อมที่จะสู้ให้สุดก็ทำให้เป็นไปได้ แล้วนอกเหนือจากความรักมันก็มีความรู้สึกอื่นๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ที่ผ่านมาเราก็คุยกัน กว่าจะมาถึงจุดนี้มันก็ยากเหมือนกันค่ะ

          สำหรับปัญหาในมุมของหนู หนูมองว่าเข้าใจกันนะคะ แต่มันก็มีเหตุผลที่ไม่สามารถยอมกันได้ในบางเรื่อง หนูก็สู้มาตั้งแต่แรก เต็มที่มาตั้งแต่แรก เขาก็สู้เต็มที่แล้ว ในมุมของเขา วันนั้นใครเป็นคนตัดสินใจพูดคำว่าจบ คือมันไม่สำคัญหรอก  แต่ก็ยอมรับว่าโอเค มันก็เป็นแบบนี้แหละ เราก็ทำใจ หนูรักคือรัก สู้คือสู้  ตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย หนูก็เต็มที่ที่สุดแล้ว

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @marie_broenner


ส.ส.เพื่อไทย "กรีดเลือดในสภา" ประกอบฉากไล่ให้นายกฯ ลาออกเย็นวาน (๒๗ ต.ค.๖๓) นั้นไม่น่าเจ็บตัวเปล่านะ!เพราะฉากนั้น "ยึดพื้นที่ข่าว" ได้แน่ 

นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์