'สน-เอสเธอร์'ชุลมุนวิ่งหนีตาย! ถูกคนร้ายไล่ยิง


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรื่องราวกำลังเข้มข้น เมื่อ น้ำแข็ง รับบทโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และสายฟ้า รับบทโดย ยุกต์ ส่งไพศาล ถูกคนร้ายที่ ปรีชา รับบทโดย ตี้ สมเจตน์ ส่งมาลอบทำร้าย โดยสายฟ้าพยายามปกป้องน้ำแข็งจนตัวเองถูกยิงได้รับบาดเจ็บ แต่โชคดีที่รอดมาได้ สำหรับซีนนี้ถือเป็นอะไรที่ท้าท้าย 2 พระนางสุด ๆ เพราะต้องแอ็คชั่นออกแรงบู๊อีกแล้ว

          เบื้องหลังฉากนี้ ทั้ง หนุ่มสน และ สาวเอสเธอร์ ทุ่มเทสุด ๆ ถือว่าฉากบู๊ท้าทายฝีมือไม่เบา ก่อนผู้กำกับฯ จะลงมือถ่ายจริง 2 นักแสดงต้องซักซ้อมคิวให้ลงตัวที่สุด เพื่อจะได้ไม่มีการผิดคิวเกิดขึ้น อย่าง หนุ่มสน เองก็ไม่ยอมปล่อยผ่านง่ายๆ ช็อตไหนที่รู้สึกว่าตัวเองยังทำได้ไม่ดี ก็จะขอซ้อมใหม่อยู่หลายรอบ เพื่อให้การถ่ายทำและมุมกล้องออกมาดีที่สุด

         ถึงแม้จะเหนื่อยและร้อนจนเหงื่อชุ่มไปทั้งตัวก็ตาม แต่ด้วยความที่เป็นฉากบู๊ ผสมมีความชุลมุนวุ่นวายด้วย ทำให้คิวการถ่ายทำต้องเป๊ะมาก ๆ เป็นซีนที่ทั้งสายฟ้าและน้ำแข็งต้องพากันวิ่งหนีตาย หนีจากที่ถูกคนร้ายไล่ล่า แถมต้องมีฉากต้องมีช็อตที่ สาวเอสเธอร์ ต้องหกล้ม และต้องเป็นการล้มให้ได้จังหวะกับมุมกล้องด้วย ทำให้ทั้งสนและเอสเธอร์ซ้อมให้ได้จังหวะอยู่หลายรอบ

          ติดตามฉากที่พระ-นางทุ่มเทอีกฉากสำคัญกันได้ในละคร เล่ห์เกมรัก วันพุธที่ 26 สิงหาคม นี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

 

 

 

 

 


ส.ส.เพื่อไทย "กรีดเลือดในสภา" ประกอบฉากไล่ให้นายกฯ ลาออกเย็นวาน (๒๗ ต.ค.๖๓) นั้นไม่น่าเจ็บตัวเปล่านะ!เพราะฉากนั้น "ยึดพื้นที่ข่าว" ได้แน่ 

นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์