น้ำขึ้นให้รีบตัก 'ไบร์ท-วิน'พา‘คั่นกู2’เสิร์ฟความฟินทั่วโลก


เพิ่มเพื่อน    

 

          จากกระแสความปังที่เป็นปรากฎการณ์โด่งดังได้รับความนิยมไปทั่วโลก ของซีรีส์สุดฮิตแห่งปี เพราะเราคู่กัน  2gether The Series และสานต่อความสำเร็จกับซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน  Still 2gether ล่าสุดจีเอ็มเอ็มทีวี  จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์พร้อมเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ ทั่วโลกได้อินกันอย่างต่อเนื่อง ในงาน คั่นกู 2gether Live On Stage ครั้งแรกที่จะได้เจอกันแบบไม่มีอะไรมาคั่น 

          พร้อมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เป็นอย่างดี มีการรักษาระยะห่างตามนโยบายของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสบรรยากาศความสนุก ความประทับใจ และได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดเช่นเดิม นำโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร หรือ สารวัตร-ไทน์ ขวัญใจของแฟนๆ ทั่วโลก

          พร้อมด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่น ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต,   ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, เดรก-สัตบุตร แลดิกี, แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซําทองไหล, เจเจ-ชยกร จุฑามาศ, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, กันต์สมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, กันต์-กรวิชญ์ บุญศรี, เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร และ ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์ ในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น. ที่ Union Hall ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

          ซึ่งงานนี้  ไบร์ท-วิน  และนักแสดงทุกคนพร้อมมาสร้างความสนุกและมอบความสุขให้ได้ฟินกันอย่างเต็มที่ กับการแสดงชุดพิเศษสุดตื่นตาตื่นใจ บนเวทีแสงสีเสียงสุดอลังการ โดยเฉพาะทุกซีนที่ทุกคนชื่นชอบจะกลับมาให้ได้ประทับใจกันอีกครั้ง แถมยังใกล้กว่าเดิมแบบไม่มีอะไรคั่นกลาง

          และครั้งนี้พิเศษสุดๆ ผู้ชมทั่วโลกสามารถดูสด ผ่านแอปพลิเคชัน VLIVE แพลตฟอร์มออนไลน์ ในรอบวันที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น. (เวลาประเทศไทย) ซึ่งเป็นการผนึกกำลังกับ VLIVE แพลตฟอร์ม Live Streaming และ Community ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้อีกครั้ง ที่สามารถรองรับผู้ชมได้กว่า 200 ประเทศทั่วโลก เพื่อจะได้เจอแฟนๆ พร้อมกันจากทั่วทุกมุมโลก โดยมี Sub-title ภาษาอังกฤษ, จีน และญี่ปุ่น เพื่อให้ผู้ชมจากทั่วโลกได้รับชมอย่างเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @bbrightvc