'กอล์ฟ อนุวัฒน์'เอาใจแม่ยก เอะอะถอดเสื้อโชว์ซิกแพค


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นอีกหนึ่งพระเอกสายรักสุขภาพ สำหรับ กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ที่ดูแลร่างกายตัวเองจนไลน์มัดกล้ามชัดเจน จนหนุ่ม ๆ สายกล้ามหลายคนเห็นแล้วเป็นต้องอิจฉา ซึ่งนอกจากสุขภาพดีแล้ว ด้วยหุ่นที่เพอร์เฟคยังทำให้หนุ่มกอล์ฟได้รับโอกาสที่ดีทางการแสดงที่ต้องโชว์รูปร่างสมชายชาตรีเพิ่มขึ้นอีกด้วย

          โดยใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 รักซ่อนเร้น ตอน  รักซับซ้อน ผลิตโดย เช้นจ์2561 หนุ่มกอล์ฟก็คืนกำไรให้กับคนดูอย่างจุใจ เพราะเจ้าตัวได้ถอดเสื้อโชว์ซิกแพคแน่นๆ ให้เห็นกันแบบเต็มตาในบทของ วศิน ชนวนที่ทำให้เกิดความสัมพันธ์ยุ่งวุ่นวายเพราะความเจ้าชู้หลายใจ ภายใต้บุคลิกที่เป็นผู้ชายที่เข้มแข็ง  โดยคบกับ มะปราง (พิ้งกี้ สาวิกา) เป็นฉากบังหน้าเพื่อปิดบังซ่อนเร้นสิ่งที่ตัวเองเปิดเผยไม่ได้ว่าชอบเพศเดียวกัน และแอบมีความสำพันธ์ลับๆ กับ พฤกษ์ (เอี๊ยง สิทธา) จนกลายเป็นปมของการแย่งชิง

          บทสรุปความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร  ติดตามพิสูจน์กับบทบาทชายรักชายครั้งแรกของ กอล์ฟ อนุวัฒน์ ได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม25

 

 

 

 


คนร่วมชุมนุม "ม็อบสามสัส" ระยะหลังดูจะออกอาการเซ็งๆ เห็นโพสต์บ่น....ไรวะ"เย็นนัดชุมนุม-ค่ำให้กลับไปกินนมนอน"!แบบนี้ มันคงจบหรอกนะ ที่ "รุ่นเรา" น่ะมันน่าจะไปจบที่ "คุก" ซะก่อนมากกว่า!

ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'