ตามคาด 'อ๋อย' มาแล้วติดแฮชแท็ก#saveทนายอานนท์


เพิ่มเพื่อน    

3 ก.ย.63 - นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคไทยรักษาชาติ(ทษช.) โพสต์เฟซบุ๊ก ภายหลังศาลสั่งถอนประกันตัว นายอานนท์ นำภา ว่า "การใช้หลักเหตุผลว่า “มีการกระทำลักษณะเดียวกันกับข้อหาเดิม” ไม่น่าจะถูกต้อง

ถ้าใช้หลักนี้เมื่อตำรวจตั้งข้อหาเกี่ยวกับการชุมนุมกับใครแล้ว ผู้ต้องหาคนนั้นก็ไม่สามารถชุมนุมได้อีกเลย ทั้งๆที่เป็นเสรีภาพตามรัฐธรรมนูญและข้อหาก่อนก็ยังไม่รู้ว่าผิดจริงหรือไม่ #saveทนายอานนท์"


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.