‘แซ็ค ชุมแพ-เบเบ้-อินสติงต์’ร่วมเปิดเวทีต้อนรับชาวปทุมธานี


เพิ่มเพื่อน    

 

          จบไปอีก 1 กิจกรรมดีๆที่สนับสนุนการท่องเที่ยว สำหรับงาน "Thai Fin In Carnival Pathum Thani"  ซึ่ง (ททท.) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผู้สนับสนุนหลักในการจัดงาน ร่วมกับจังหวัดปทุมธานี ที่ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยว กระจายรายได้สู่ชุมชน พลิกฟื้นเศรษฐกิจหลังภัยโควิด-19 ให้กลับมาแข็งแกร่ง โดยกิจกรรมภายในงานทั้ง 3 วันได้รับผลตอบรับอย่างดี

          ภายในงานเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยรสเด็ดที่ยกรวบรวมมาให้ได้เลือกชิมกันตามใจชอบ และขาดไม่ได้กับอาหารท้องถิ่นเจ้าดัง เจ้าอร่อย กว่า 100 ร้านค้า ซึ่งได้รับการตอบรับจากคนในพื้นที่ คนในจังหวัดปทุมธานี และคนในพื้นที่จังหวัดใกล้เคียงเป็นอย่างดี 

 

 

          ในวันแรกมีโชว์จาก พิษณุ พลธี ส.ส.ปทุมธานี เขต 6 พรรคภูมิใจไทย และ เชฟบอส-พัฒนพงษ์ วงศ์วรรณ  คิดเมนูปรุง “เส้นกุ้งทรงเครื่อง” เมนูใหม่ประจำจังหวัดปทุมธานี โดยจะมอบสูตรเมนูแจกจ่ายให้ผู้ที่เข้าร่วมภายในงาน พร้อมกันนี้ได้มอบสูตรเมนูนี้ให้กับผู้ประกอบการก๋วยเตี๋ยวเรือโหระพา รังสิตคลอง8 จังหวัดปทุมธานี เพื่อไปประกอบกิจการต่อไป  และยังได้รับเกียรติจาก นางยุพเยาว์ หลีนวรัตน์ รองนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี ที่นำประชาชนจำนวน 170 คนมาร่วมออกกำลังกายกับ เบเบ้ ธันย์ชนก เซเลบริตี้สายสุขภาพ นำออกกำลังกายและพูดคุยเรื่องการดูแลสุขภาพรูปร่าง วิธีออกกำลังกาย พร้อมด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตของ แซ็ค ชุมแพ

          ส่วนวันที่ 2 เป็นวันพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการของ งาน " Thai Fin In Carnival Pathum Thani "  โดยมีท่าน นายสาคร อำภิน รองนายก อบจ. ของ จ.ปทุมธานี เป็นประธานเปิดงานและมีโชว์การแสดงวงดนตรี การแสดงพื้นบ้านที่พิเศษสุดๆ  และร่วมชมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวง  “อินสติงต์” ต่อด้วยวันสุดท้ายที่มีกิจกรรมพิเศษโดยใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นซึ่งเป็นของขึ้นชื่อในจังหวัดปทุมธานี มาทำการแข่งขัน “การปรุงก๋วยเตี๋ยวเรือไทยฟิน” โดยได้รับความร่วมมือจากคณะอาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน และนักศึกษาจากคณะเป็นตัวแทนในการประกวด 

          อีกทั้งยังมีการ เต้นบาสะโลบ”  จากรองนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรีนำประชาชนเข้าร่วมเต้นออกกำลังกาย ทำให้ทั้ง 3 วันมีผู้สนใจเข้าร่วมงาน และมีการตอบรับที่ดีตลอดงาน พร้อมทั้งให้ความร่วมมือในการเว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดทั้งงานเป็นอย่างดี ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันก่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ