'โป๊ป ธนวรรธน์'ชวนเที่ยวไทย ฟื้นฟูการท่องเที่ยว


เพิ่มเพื่อน    

 

          นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) พร้อม โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ นักแสดงชื่อดัง ร่วมเปิดงาน Special เที่ยวไทย เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ฟื้นการท่องเที่ยวหลังคลายล็อกโควิด

          โดยหนุ่มโป๊ป เผยว่า “ช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมาอาจจะทำให้ทุกคนอึดอัดอยากออกไปเที่ยวมาก ๆ เพราะผมก็เป็นคนนึงที่ชอบเที่ยวเมืองไทยและไม่ได้ออกเดินทางมานาน ตอนนี้สถานการณ์โควิดก็ได้คลี่คลายเเล้ว ก็อยากเชิญชวนทุกคนให้ออกไปเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึงกันไปเลยครับ ททท. เองก็มีแคมเปญดีๆ ส่งเสริมการท่องเที่ยวมากมาย และการที่เราได้ออกไปเที่ยว นอกจากจะได้พักผ่อน ไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆ แล้วยังได้ช่วยคนไทยกันเอง ช่วยผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวอีกด้วย  และโดยเฉพาะผู้ประกอบการทุกคนก็พร้อมใจมามอบส่วนลดราคาพิเศษมากๆอยู่เเล้ว เรียกว่า Win - Win เพราะเราได้เที่ยวมีความสุข เศรษฐกิจไทยก็หมุนเวียนดีขึ้น อยากให้คนไทยออกมาเที่ยวกันมากๆ  

          ส่วนใครที่สนใจแพ็คเกจเที่ยวทั่วไทยลดสูงสุด 90 % จากผู้ประกอบการท่องเที่ยว ก็สามารถไปเลือกดุได้ที่ www.specialtiewthai.com จนถึงวันที่ 20 ตุลาคม นี้ ซึ่งลูกค้าที่มาช็อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ในแคมเปญ Special เที่ยวไทยทุกๆการซื้อดีลก็จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึงเพื่อร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอีกด้วย

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.