
ให้ครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำ เมื่อร็อคสตาร์หนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ เตรียมดีเดย์ สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆได้หายคิดถึง หลังจากเก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆ จากมิตรภาพตลอดเส้นทางในวงการบันเทิง 30 กว่าปี กับ ซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ความทรงจำคือลมหายใจ” บทเพลงแสนอบอุ่นหัวใจถ่ายทอดทุกเมโลดี้อันเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์เพราะความทรงจำเปรียบดังลมหายใจของชีวิต จากผลงานนักแต่งเพลงฮิต แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์
รับฟังเพลงเต็มพร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันจันทร์ที่ 14 กันยายน นี้ เวลา 19:00 น. ผ่านช่องทาง YouTube ของ ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ https://bit.ly/2ZeI8a2 ติดตาม Teaser link เพลง “ความทรงจำคือลมหายใจ” https://bit.ly/2R3X0DL
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |